Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hướng dẫn nạp game MapleStory R: Evolution dễ dàng

Hướng dẫn nạp game MapleStory R: Evolution dễ dàng

Team XemGame | 19/12/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông qua bài hướng dẫn nạp này, người chơi sẽ có thể thanh toán thuận tiện để sở hữu những vật phẩm, gói quà trong MapleStory R: Evolution.

Hướng dẫn nạp game từ trang web

– Hướng dẫn nhanh: 

Vào trang chủ game MapleStory R: Evolution nhấn vào nút Nạp Chính Thức hoặc Hướng dẫn nạp ưu đãi. Hoặc truy cập vào trang thanh toán chính thức dành cho phiên bản mobile và phiên bản H5. 

Sau đó đăng nhập tài khoản chơi game của bạn và nhấn Login, người chơi sẽ được dẫn đến trang trung tâm nạp thẻ. Tiếp tục chọn Game, chọn Server đang chơi và chọn nhân vật rối nhấn Nạp thẻ. 

Tiếp theo chọn phương thức thanh toán phù hợp, chọn Item và nhấn Nạp thẻ. Làm theo các bước thanh toán cho đến khi báo thanh toán thành công.

– Hướng dẫn chi tiết:

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ game MapleStory R: Evolution VN tại địa chỉ https://msrsea.rastargames.vn/, sau đó nhấn nút Nạp Chính Thức hoặc bấm vào phần Hướng dẫn nạp ưu đãi (khung hình chữ nhật khoanh đỏ như hình dưới):

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào trang thanh toán chính thức dành cho mobile và phiên bản H5 tại địa chỉ:

H5: https://www.rastargames.vn/pay/index

Mobile: https://m.rastargames.vn/dist/payment

+ Bước 2: Tại trang thanh toán của game MapleStory R: Evolution VN, người chơi đăng nhập vào tài khoản Wetaps đã đăng ký hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook đang dùng để chơi game:

+ Bước 3: Người chơi lựa chọn game MapleStory R: Evolution VN, server đang chơi và nhân vật muốn nạp thẻ. Sau đó lựa chọn một trong 3 phương thức thanh toán qua One-pay, Momo hoặc Thẻ Gate. Sau đó chọn một trong 9 gói Item muốn nbạp và nhấn Nạp thẻ.

+ Bước 4: Tùy vào phương thức thanh toán được chọn, người chơi sẽ thực hiện các bước thanh toán tương ứng. Cụ thể như sau:

Nạp bằng thẻ Gate: Khi nhấn Nạp thẻ sẽ hiện lên khung thông tin về tên game, tên máy chủ, tên nhân vật và gói vật phẩm. Ở dưới sẽ là khung để nhập Card Serial và CardPIN được in trên thẻ Gate của bạn. Sau khi nhập người chơi bấm Xác nhận thanh toán. Nếu nhập chính xác sẽ được thông báo thanh toán thành công, ngược lại sẽ thông báo thanh toán thất bại. 

Lưu ý: Khi nạp gói game phải chọn những gói giá cả đúng với mệnh giá thẻ Gate.

Nạp bằng Ví điện tử Momo: Khi nhấn Nạp thẻ cũng sẽ hiện lên khung thông tin để người chơi kiểm tra lại lần cuối trước khi bấm Xác nhận thanh toán. Sau đó, người chơi sẽ thấy Cổng thanh toán Momo với Thông tin đơn hàng và Mã QR để thanh toán. Sử dụng App Momo hoặc ứng dụng Camera hỗ trợ QR Code để quét mã. Cuối cùng là thông báo kết quả thanh toán thành công hoặc thanh toán thất bại.

Nạp qua cổng One-pay: Sau khi kiểm tra thông tin bấm Xác nhận thanh toán sẽ chuyển đến khung lựa chọn 3 phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc thẻ ngân hàng hoặc quét mã QR bằng Mobile App. 

Với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, bạn nhập số thẻ, ngày hết hạn in trên thẻ và số CSC và thanh toán.

Với thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, bạn lựa chọn ngân hàng đang dùng và nhập thông tin rồi thanh toán.

Với hình thức thanh toán quét mã QR bằng Mobile App, bạn sẽ lựa chọn Mobile Banking App hoặc app E-Wallet đang dùng. Sau khi xuất hiện mã QR thanh toán thì mở app trên điện thoại di động của bạn và chọn scan QR code và thực hiện quét mã thanh toán.

Có thể bạn muốn xem thêm: MapleStory R: Evolution có cả phiên bản H5 mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất

Sau khi thanh toán thành công, vật phẩm của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào game. Người chơi cũng có thể chọn các gói nạp trong game và thực hiện thanh toán.

Trải nghiệm ngay game tại :

Link H5: https://msr.rastargames.vn/web/

Tải xuống ở hai cửa hàng: https://topgame.onelink.me/IYrQ/1phsfdhx

Trang web chính thức: https://topgame.onelink.me/IYrQ/pnvagsdu

Trang Facebook chính thức: https://topgame.onelink.me/IYrQ/vefikmuk

MapleStory R: Evolution VN

MapleStory R: Evolution VN

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: WETAPS CORP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày