Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn trào lưu “Susan Sách Phép” cùng phép bổ trợ Hồi Máu Tốc Hành siêu hot

LMHT: Hướng dẫn trào lưu “Susan Sách Phép” cùng phép bổ trợ Hồi Máu Tốc Hành siêu hot

Team XemGame | 25/03/2020 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây một boy one champ Hàn Quốc đã phát minh ra lối chơi Nasus Sách Phép cùng phép bổ trợ Hồi Máu và Tốc Hành leo rank Thách Đấu.

Với bảng ngọc Sách Phép cùng phép bổ trợ Hồi Máu, Tốc Hành, tưởng chừng đây là sự lựa chọn của các thanh niên troll game, thế nhưng “Hung Thần” Nasus lại phát huy sức mạnh vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận và lúc đó không còn ai có thể ngăn cản con quái vật Đường Trên này.

Các main Nasus thường chỉ dừng lại ở bậc rank Kim Cương I, nhưng chỉ có duy nhất một người nổi bật trong số đó rằng anh đã thành công sử dụng Nasus cùng lối đánh trên để chạm đến bậc rank Thách Đấu Hàn Quốc. Trong bản 10.7, Nasus cũng chuẩn bị nhận được đợt tăng sức mạnh lớn do mọi chiêu thức đều tăng theo cộng dồn chiêu Q. Vì vậy đây là một giáo án bổ ích và đáng để học hỏi trong thời gian tới.

Nasus dùng phép bổ trợ Hồi Máu – Tốc Hành

Đầu tiên, chiến thuật này yêu cầu sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu và Tốc Hành. Bạn thắc mắc tại sao không phải là Dịch Chuyển như bao người đi đường Trên thông thường mà lại sử dụng hai phép bổ trợ được Riot tặng từ lúc mới làm quen LMHT? Hầu như tướng nào cũng có thể đè Nasus ở giai đoạn đầu trận, vì vậy chúng có tác dụng tăng khả năng sống sót, giúp “chú cún con” này đi đường an toàn hơn và không bị thọt về chỉ số lính.

Bảng ngọc đề xuất

Điểm đặc biệt tiếp theo là bảng ngọc Sách Phép sẽ tối ưu hóa cách sử dụng Phép Bổ Trợ cho Nasus. Vượt qua giai đoạn đầu trận, bạn đã có kha khá cộng dồn Q và cần có mặt với đồng đội thật nhanh. Với Sách Phép, người chơi có thể đổi sang Dịch chuyển và bắt đầu tham gia cuộc chiến cùng đồng đội. Đồng thời, tùy theo từng trường hợp, Nasus có thể chọn Lá Chắn để tăng khả năng chống chịu hoặc Tốc Hành để tăng độ cơ động, thứ mà vị tướng này vốn thiếu.

Về cách chơi, vì Nasus vô cùng yếu ớt ở giai đoạn đầu trận, ai cũng có thể bắt nạt “chú chó đáng thương” này nên bạn cần phải vô cùng nhẫn nhịn, tránh bị cấu máu nhiều nhất có thể, trụ đường hít kinh nghiệm nếu cần thiết.

Cố gắng lên được 2 mảnh Kiếm Chích và Thủy Kiếm ở cấp độ 10, cùng với nhánh Thấu Thị Vũ Trụ và giảm thời gian hồi chiêu ở bảng ngọc, bạn sẽ có tổng cộng 30% giảm thời gian hồi chiêu. Với Sách Phép, thời gian hồi các Phép Bổ Trợ, bạn sẽ bất ngờ về tốc độ hồi chiêu mà mình có.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: TOP 9 vị tướng có thể khắc chế Wukong – Mỹ Hầu Vương thống trị đường trên và khu rừng 10.6

Đến phút thứ 10, bạn sẽ có khoảng 40% giảm thời gian hồi chiêu. Điều này tối ưu khả năng chính của Nasus là farm Q, và tất cả những gì bạn cần làm lúc này là farm cháy máy. Sau khi lên xong Tam Hợp Kiếm, Nasus bắt đầu hóa “Thần Khuyển” và không ngại một kèo solo 1v1 nào. Từ đó, sức mạnh của Nasus thăng tiến không ngừng, sẽ “gõ vào đầu” tất cả đối thủ team địch và mang về chiến thắng cho đội.

Trang bị đề xuất

Về đề xuất trang bị, chúng tôi khuyên bạn nên lên Tam Hợp Kiếm, đặc biệt là mảnh Thủy Kiếm và Kiếm Chích sớm nhất có thể để nhận được 20% thời gian giảm hồi chiêu, kế đến là những trang bị phòng thủ tùy theo nguồn sát thương của team địch.

Tiếp theo, về cách tăng kỹ năng. Người chơi nên tối đa chiêu Q sớm nhất có thể, kế đến là chiêu W để tăng khả năng chống chế đối thủ, sau đó là đến chiêu E, chiêu cuối lên theo đúng cấp độ.

Vậy đó là tất cả những gì bạn cần biết về giáo án “Susan Sách Phép” này. Cùng với đợt tăng sức mạnh dành cho “chú cún cưng” trong bản 10.7 tới, biết đâu Nasus sẽ trở thành hot pick, và một lần nữa, chúng ta có thể được theo dõi Thầy Ba truyền tải giáo án này cho thế hệ học trò tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày