Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hướng dẫn sử dụng Luna trong DoTa Truyền Kỳ

Hướng dẫn sử dụng Luna trong DoTa Truyền Kỳ

Team XemGame | 30/01/2015 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng cưỡi báo Luna là một trong những vị tướng được săn đón nhất DoTa Truyền Kỳ. Sát thương cao, hỗ trợ đồng đội tốt, Luna là một niềm khát khao sở hữu của rất nhiều game thủ.

huong-dan-dota-truyen-ky-1
Cô nàng cưỡi báo Luna

Luna là một tướng có sát thương vật lý cao với khả năng đánh lan rất tốt nhờ vào kỹ Nguyệt Đao. Với Nguyệt Thực – kỹ năng kích hoạt của Luna gây sát thương đến toàn bộ đối thủ, qua đó giúp cô nàng có thể gây sát thương vào cả những vị tướng ở hàng sau yếu ớt hơn tanker. Thêm vào đó khi tiến giới lên đến Tím, Luna còn có khả năng tăng sát thương rất lớn cho đồng đội. Đặc biệt trong giai đoạn chiến thuật vật lý lên ngôi ở cấp độ 50 đến 65, Luna càng trở nên quan trọng.

Luna – Traxex – Copper đang được coi là “Bộ Ba Hoàn Hảo” trong đội hình sát thương vật lý của phần đông người chơi. Có khả năng tạo sát thương ra hàng sau của đối thủ, đồng thời hai kỹ năng ở cấp Tím của Luna và Traxex càng khiến bộ ba này nguy hiểm hơn khi sức sát thương vật lý của cả 3 tăng lên đáng kể.

Tuy vậy, Luna cũng có những điểm yếu của mình. Sát thương cao nhưng khó dồn vào một mục tiêu sẽ dễ khiến đối thủ đầy cây năng lượng và lập tức phản công. Thêm vào đó, sức phòng thủ của Luna khá yếu nhưng lại được xếp ở vị trí hàng giữa càng khiến cô nàng cưỡi báo này gặp nguy hiểm trước kẻ địch.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày