Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hot: Hướng dẫn cách trải nghiệm MOBA Pokémon Unite – sản phẩm mới của cha đẻ Liên Quân

Hot: Hướng dẫn cách trải nghiệm MOBA Pokémon Unite – sản phẩm mới của cha đẻ Liên Quân

Team XemGame | 03/03/2021 18:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pokémon UNITE là một trò chơi MOBA chiến lược sắp ra mắt được phát triển bởi cả The Pokémon Company và Tencent Games TiMi Studios.

Được công bố vào giữa năm vừa rồi, Pokémon UNITE là một trò chơi MOBA chiến lược sắp ra mắt được phát triển bởi cả The Pokémon Company và Tencent Games TiMi Studios. Với người hâm mộ thì Timi Studios nổi tiếng với những sản phẩm đình đám là Honor of Kings (tiền thân Liên Quân Mobile) và Call of Duty: Mobile nên đây chính là bảo chứng tốt nhất về chất lượng của Pokémon UNITE.

Mới đây thì tựa game này đã tiến hành thử nghiệm beta tại những khu vực nhất định như Canada. Với việc cho thử nghiệm rộng rãi không cần đăng ký trước thì game thủ Việt cũng đã tìm cách vượt rào để trải nghiệm game trước tiên một cách dễ dàng.

Yêu cầu máy : >3GB RAM. Android 5.0 trở lên.

Hướng dẫn tải Pokémon UNITE :

Bước 1 : Tải APK về tại các link dưới đây :

Link 1 : https://bom.to/uniteapk

Link 2: https://firebun.tech/PkmnUnite.zip

Link 3: https://www.fshare.vn/file/3MO7OICSR68D

Bước 2 : Sẽ có 1 file zip chứa folder data game và apk cài, giải nén

Bước 3: Cài apk như bình thường

Bước 4 : COPY folder jp.pokemon.pokemonunite đến vị trí Android -> obb (copy vào trong thư mục obb). Sau đó chơi game bình thường.

Lưu ý là trong thời gian thử nghiệm thì Pokémon Company sẽ cấm việc chia sẻ hình ảnh của game lên các phương tiện thông tin đại chúng. Nên hình screenshot ingame sẽ bị gắn watermark và kèm theo user ID của người chơi để tiện cho việc cấm tài khoản trong game. Nên bạn hãy chú ý điều này trong quá trình trải nghiệm game.

Vì là một sản phẩm Pokemon theo hướng MOBA, nên về bản chất, đây vẫn là cuộc chiến giữa hai phe, mỗi phe năm người và tất nhiên, nhân vật chính sẽ là các chú Pokemon. 

Không giống các game MOBA thông thường như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile, Pokémon Unite sẽ không có nhà chính hay hệ thống trụ. Thay vào đó, mục tiêu của 2 đội là chiếm những cứ điểm trên bản đồ. Sau thời gian thi đấu, bên nào giành nhiều điểm hơn sẽ là đội chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Pokémon Unite – MOBA nơi Pikachu gank team GG sắp thành sự thật?

Là một tựa game Pokemon, đương nhiên các nhân vật bạn được chọn trong game sẽ là Pokemon. Từ Pikachu, Bulbasaur, Squirtle, Charmander cho đến các Pokemon huyền thoại như Zapdos, Articuno hay Moltres… tất cả sẽ đều có mặt trong Pokémon Unite.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày