Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toàn tập Mundo làm lại, full tank nhưng vẫn gây cực nhiều sát thương

LMHT: Toàn tập Mundo làm lại, full tank nhưng vẫn gây cực nhiều sát thương

Team XemGame | 10/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung, bộ kỹ năng mới của Dr. Mundo không quá nổi bật so với những phiên bản làm lại tướng khác, tuy nhiên vẫn tạo nên được nét độc đáo.

Phiên bản làm lại của Dr. Mundo đã chính thức được trình làng. Nhìn chung, bộ kỹ năng mới của Dr. Mundo không quá nổi bật so với những phiên bản làm lại tướng khác, tuy nhiên nó vẫn tạo nên được nét độc đáo riêng biệt. Bên cạnh đó, tạo hình của gã bác học điên này sau khi được “phẫu thuật thẩm mỹ” thì lại đang gây ấn tượng mạnh đối với cộng đồng LMHT, đặc biệt là khi “cái lưỡi thè lè” của hắn vẫn được giữ nguyên.

Nếu bạn vẫn thắc mắc Mundo làm lại có lối xây dựng khác gì so với phiên bản cũ không, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua hướng dẫn này nhé.

Ngọc bổ trợ và phép bổ trợ :

Về cơ bản là một tướng chuyên đẩy lén thì bảng ngọc bổ trợ này sẽ tối đa hóa khả năng đó cho Mundo. Quyền Năng Bất Diệt và Lan Tràn sẽ càng giúp Mundo mạnh mẽ hơn theo thời gian “chỉ chơi với lính”. Ở nhánh bên kia, Vận Tốc Di Chuyển sẽ bổ trợ cho những pha áp sát đầy mạnh mẽ của Dr Mundo cũng như khả năng phi dao liên tục.

Về lối lên kỹ năng

Q>E>W>R

Là một kẻ chuyên đẩy lẻ nên chúng ta sẽ cần khả năng reset đòn đánh từ E nhiều hơn, chưa kẻ do cơ chế mới từ W nên thời gian hồi chiêu của kỹ năng này đã bị đẩy lên tận 17s ở cấp độ 1 nên chúng ta sẽ ưu tiên nâng E trước. Bạn còn có thể bù lượng sát thương đốt từ W bằng cách lên Tàn Tích Bami đầu tiên.

Về trang bị

Hiện tại khác với các đường trên khác với việc khởi đầu bằng Khiên Doran, Mundo có thể dùng 3 Ngọc Lục Bảo để tối ưu hóa khả năng hồi phục của mình. Về sau có thể bán bớt đi chỉ dành 1 viên để lên Giáp Máu :

Về cơ bản các trang bị tiếp theo hoàn toàn phù hợp vào thế trận của bạn, nếu đối đầu với các Đấu Sĩ có khả năng hồi phục như Aatrox hay Fiora thì chúng ta nên lên Giáp Gai, nếu gặp kiểu đường trên ù lì như Malphite Sion thì lên Khiên Thái Dương để tranh thủ khả năng đẩy lén. Còn nếu muốn giao tranh nhiều cùng team thì Giáp Gia Tốc Cuồng Hóa sẽ giúp bạn đeo bám chủ lực của địch nhiều hơn.

Lối chơi

Mundo làm lại có thể 1v1 trong tình huống lộn xộn, và cực kỳ khó bị hạ gục nếu bạn không có lượng sát thương hỗn hợp tốt.

Khi chiến đấu với các đội có nhiều SMPT, Giáp Tâm Linh và Mũ Thích Nghi rất tuyệt vời đối với anh ta. Cả hai thứ đó kết hợp với nhau khi tăng Liều lượng tối đa của bạn sẽ cho bạn khoảng 300 Kháng phép.

Đối với những người đi đường trên sử dụng SMPT như Mordekaiser, nên nâng tối đa Liều lượng Tối đa. Bạn nhận được 42% kháng phép cộng thêm và một tấn AD từ Liều lượng tối đa ở cấp độ 9. Chỉ cần nhớ kích hoạt Sốc Điện Tim trước khi bạn vào để nhận cộng dồn MR.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đồng đội của SofM bị chỉ trích vì “thái độ”, không tôn trọng đối thủ

Nếu kẻ địch đang lao vào bộ giáp như Giáp Gai, nâng tối đa Cưa Nhiễm Khuẩn hoặc Sốc Điện Tim. Sốc Điện Tim cung cấp cho bạn nhiều khả năng dọn lính. Cưa Nhiễm Khuẩn giúp bạn ăn lính từ xa.

Mundo là một tướng yếu ở đầu game và phụ thuộc vào thế trận, nhưng khi có 2 đến 3 đồ để anh ta tăng đột biến, Mundo sẽ có khả năng phòng thủ tuyệt đối khi truy đuổi Xạ Thủcủa đối phương. Mundo ở cuối game luôn có khả năng hóa giải sát thương và lao vào đối phương vào đội, đặc biệt là khi đối phương vẫn chưa có những trang bị giảm hồi máu.

Ưu điểm

  • Ví dụ như một trong những tướng chống chịu khó chịu nhất có thể đối đầu với Cho’Gath.
  • Không sử dụng Mana
  • Khả năng giảm sát thương thông qua Sốc Điện Tim và có thể được bổ sung thông qua Giáp Tâm Linh
  • Các kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày