Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hữu Công, Lâm Việt Anh tranh nhau giành giật hotgirl Như Hexi

Hữu Công, Lâm Việt Anh tranh nhau giành giật hotgirl Như Hexi

Team XemGame | 08/09/2015 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Ma

Trảm Ma

Đánh theo lượt | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Một tình huống rất khó xử đã xảy ra khi cô nàng hotgirl Như Hexi bị hai anh chàng điển trai Hữu Công và Lâm Việt Anh gạ gẫm cùng một lúc.

May là trường hợp này mới chỉ xảy ra ở trong game mà thôi. Câu chuyện bi hài này diễn ra vào lúc 13h trưa ngày hôm nay 8/9 trong trò chơi Trảm Ma – game nhập vai chiến thuật đa phong cách do VTC Game phát hành. Nguyên nhân là do Hữu CôngLâm Việt Anh đều ham hố tham gia hoạt động Đa Nhân Thí Luyện của Trảm Ma. Đây là một hoạt động tương đối khó cần phải có sự hợp sức của nhiều thành viên mới có khả năng chiến thắng, trong khi đó cô nàng Như Hexi lại sở hữu nhân vật khá mạnh trong server nên 2 chàng đều ra sức dụ dỗ Như Hexi về với đội của mình.


Hotgirl Như Hexi

Được ra mắt từ ngày 4/9, Trảm Ma – game nhập vai chiến thuật đa phong cách của NPH VTC Game như một cơn bão càn quét toàn bộ các trang tin, diễn đàn, fanpage dành cho giới trẻ. Người người chơi Trảm Ma, nhà nhà nói về Trảm Ma, đâu đâu cũng thấy xuất hiện tin tức bàn tán về Trảm Ma. Không còn đơn thuần là một trò chơi giải trí, Trảm Ma VTC đã trở thành một trào lưu đình đám trong cộng đồng mạng khiến cho những hot teen nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại.


Diễn viên Hữu Công

Hữu Công cho biết: “Từ lúc đọc báo thấy tin Trảm Ma sắp mở cửa tại Việt Nam trông hình thấy cũng hay hay, mình định chơi thử xem như nào, mà không ngờ lôi cuốn quá thế là chơi luôn”. Khi được hỏi sau thời gian 3 ngày trải nghiệm, anh cảm nhận như thế nào về Trảm Ma, Hữu Công chia sẻ: “Trò này lên level chậm quá, nhưng mà bù lại có nhiều tính năng tếu tếu như mấy cái minigame ấy, mình nạp vào chả bao nhiêu mà được cái chịu khó ngồi ngâm cứu nên cũng nhoi lên được top 10”.


Hữu Công ức chế sau khi bị Lâm Việt Anh giành mất người đẹp

Về phía Lâm Việt Anh, sau khi đã dụ dỗ thành công cô nàng Như Hexi, anh đã đăng 1 dòng trạng thái đầy khiêu khích trên Facebook: “Đừng nói anh đẹp trai, mà hãy nói là anh quá đẹp trai. Em nào ý kiến bơi hết vào đây anh tiếp chiêu”.

Cô nàng hotgirl Như Hexi thì đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game. Ngoài tài năng ca hát nhảy múa và làm người mẫu cho các sản phẩm game thì chính bản thân cô nàng cũng là một người say mê game đến quên ăn quên ngủ.

Khi được hỏi tại sao là con gái mà Như lại tham gia chơi game kiếm hiệp toàn là con trai như Trảm Ma, cô nàng vui vẻ cho biết: “Em thấy hình nhân vật của Trảm Ma rất dễ thương nên em chơi, với lại chơi game có nhiều con trai thì sẽ được các anh nhường nhịn và cưng hơn mà”.

Blogger Robbey chơi Trảm Ma trong lúc rảnh rỗi


Hotgirl Hà Kiều Anh cũng mê Trảm Ma

Chỉ còn vài ngày nữa Trảm Ma sẽ tổng kết hoạt động sau một tuần đầu tiên ra mắt và có khả năng sẽ tiếp tục đưa ra thêm nhiều sự kiện mới. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới quý vị độc giả trong những bài viết sau.

Trang chủ: http://tramma.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Trảm Ma

Trảm Ma

▪ Đánh giá: 5.5 sao (140 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày