Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hủy diệt T1 3-0, HLE chia sẻ thắng nhờ may mắn, T1 gặp nhiều vấn đề hơn tưởng tượng

Hủy diệt T1 3-0, HLE chia sẻ thắng nhờ may mắn, T1 gặp nhiều vấn đề hơn tưởng tượng

Team XemGame | 04/04/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận đấu vừa rồi, HLE đã dễ dàng hủy diệt T1 với tỉ số 3-0 nhưng Peanut chia sẻ họ thắng nhờ may mắn còn T1 có nhiều vấn đề bất ổn.

Trong ngày thi đấu hôm qua, DK và GEN đã cống hiến cho người hâm mộ khắp thế giới một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Một cuộc rượt đuổi tỉ và phải cho đến những phút cuối cùng, chúng ta mới xác định được đội tuyển dành chiến thắng 3-2 sau những ván đấu căng thẳng. Và có lẽ phần nào đó, người hâm mộ cũng mong muốn về cặp trận sau đó giữa HLE và T1 cũng hấp dẫn như vậy dù T1 vẫn là được đội tuyển được đánh giá cao hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=dHjxH6xxltk&t=1s

Tuy nhiên thế trận thực tế lại khác hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người. Hai đội đúng là nhập cuộc đầy tự tin, ban/pick gần như không có điều gì để chê trách nhưng về màn trình diễn thì T1 lại to ra thua thiệt hoàn toàn. Đặc biệt là trong những giao tranh then chốt trong giai đoạn sau của ván đấu. T1 không làm dở mà đơn giản là HLE với bộ khung của GEN cùng hai carry hạng nặng là Zeka và Viper, họ thực sự đã thi đấu vào form hơn nhiều.

T1 nhận thất bại tương đối chóng vánh 0-3 và sẽ phải xuống nhánh thua đối đầu với một DK cũng đang hừng hực khí thế sau thất bại trước GEN. Hai đội đều đó có màn phỏng vấn sau trận đấu, cùng mình tìm hiểu xem những gì đã xảy ra và chia sẻ từ T1 là gì sau thất bại lần này nhé.

Phỏng vấn HLE

Bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng trong trận T1 ở vòng 2 vòng playoffs?

DanDy: Tôi đã nghĩ đây sẽ là một ngày khó khăn vì đây là trận đấu với T1, nhưng chúng tôi đã thắng 3-0 nên đó là một chiến thắng rất ý nghĩa. Tôi cảm thấy hài lòng.

Peanut: Tôi đã rất lo lắng vì T1 khi thi đấu Bo5 rất mạnh, các thành viên không thay đổi và họ luôn thể hiện phong độ tốt ở vòng loại trực tiếp. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng 3:0 nhờ may mắn thắng ván 1 ngày hôm nay. Tôi đã gặp rất nhiều may mắn và thật vui khi giành chiến thắng.

Bạn đã có được động lực kể từ khi kết thúc mùa giải thông thường. Bạn nghĩ điều gì đã diễn ra tốt đẹp hôm nay giúp bạn giành chiến thắng 3-0?

DanDy: Hôm nay chúng tôi chắc chắn đã gặp rất nhiều may mắn, các tuyển thủ không hề lo lắng và tập trung rất tốt, thực hiện những tình huống kết hợp giao tranh của chúng tôi. Vì vậy, dù có xảy ra một số vấn đề ở giai đoạn đầu nhưng dường như vẫn có lợi thế trong giai đoạn giữa và cuối ván đấu

(Tới Peanut) Bạn nghĩ mình may mắn ở phần nào?

Peanut: Có rất nhiều cuộc giao tranh xuyên suốt trận đấu, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã gặp rất nhiều may mắn khi giành chiến thắng. Cá nhân tôi suýt bị loại ra khỏi ván 1 tình huống cướp bùa đỏ, nhưng tôi cũng đã gặp may. Tôi nghĩ yếu tố may mắn có liên quan rất nhiều đến chiến thắng.

Con Nautilus trong ‘Delight’ cũng rất ấn tượng.

DanDy: Khi bạn lựa chọn một tướng như vậy, sự tự tin của tuyển thủ tăng lên rất nhiều. Em ấy đang nghĩ rằng nếu có một lựa chọn như Rumble xuất hiện, em ấy sẽ chơi Nautilus và em ấy đã chơi tốt như mong đợi.

Xin Zhao của Peanut vẫn đang thể hiện phong độ tốt.

Peanut: Tôi không nghĩ Xin Zhao là một tướng đi rừng mạnh(cười). Có rất nhiều đấu sĩ đi rừng nên tôi thật may mắn khi chọn được vị tướng tốt nhất trong phần còn lại.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Gen.G Esports.

Peanut: Xem trận đấu, tôi có cảm giác rằng họ chắc chắn rất giỏi và Gen.G là Gen.G. Trước đây chúng tôi thua vì chơi không đủ giỏi, nhưng bây giờ tôi nghĩ chúng tôi có đủ kỹ năng để cạnh tranh. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng trận đấu vào thứ bảy tới.

DanDy: Vì chúng tôi chưa bao giờ thắng họ trong mùa giải chính thức nên tôi nghĩ chúng tôi phải vượt qua một ngọn núi lớn mang tên Gen.G. Tôi nghĩ chúng ta cần chuẩn bị tốt bằng cách phân tích trận đấu Gen.G vs D Plus KIA nhiều hơn.

Trong cuộc phỏng vấn với người chiến thắng, Lehends nói rằng anh ấy muốn gặp Hanwha Life Esports.

Peanut: Hôm nay tôi đã làm việc chăm chỉ hơn vì Siwoo nói rằng anh ấy nhớ tôi. Vì chúng ta đã gặp nhau, tôi hy vọng chúng ta sẽ tiến trước và gặp lại nhau trong trận chung kết.

Cuối cùng, bạn có lời nào gửi tới người hâm mộ không?

DanDy: Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tận dụng động lực tốt này để giành chiến thắng trong trận Gen.G.

Peanut: Tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong hai tuần tới và chắc chắn rằng mình sẽ giành chiến thắng.

Phỏng vấn T1

Đánh giá chung của bạn về trận đấu ngày hôm nay như thế nào?

KkOma: Vì vẫn còn một trận đấu nên tôi nghĩ chúng ta cần tận dụng thời gian còn lại để cải thiện những vấn đề của ngày hôm nay và chuẩn bị tốt.

Faker: Thật đáng thất vọng khi màn trình diễn và kết quả ngày hôm nay không được tốt như tôi mong đợi. Tôi nghĩ mình cần phải chuẩn bị chăm chỉ cho trận đấu tiếp theo.

(Tới KkOma) Bạn nghĩ hôm nay mình đã thua vì điều gì?

KkOma: Sở dĩ tỷ số là 3-0 là vì có nhiều khía cạnh đáng thất vọng chứ không phải một lý do cụ thể. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải cải thiện nhiều nhất có thể trong thời gian còn lại và thể hiện phong độ tốt trong trận đấu tiếp theo.

Bạn hối tiếc điều gì về trận đấu hôm nay?

Faker: Trong quá trình chuẩn bị cho Vòng Playoffs, các đội khác đã có thể tập luyện nhưng chúng tôi không thể chơi xếp hạng đơn, vì vậy tôi nghĩ màn trình diễn tổng thể của chúng tôi có chút thiếu sót. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi đã có một thời gian dài chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp nhưng chúng tôi đã không thể thể hiện được nhiều như mong đợi, điều này rất đáng thất vọng.

Môi trường tập luyện vẫn chưa được cải thiện phải không?

KkOma: Tôi nghĩ các tuyển thủ đang đi xuống vì có sự khác biệt về MMR trong xếp hạng đơn ngoại trừ đấu tập.

(Tới Faker) Việc không thể chơi xếp hạng đơn ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Faker: Chỉ vì thời gian luyện tập ở Xếp hạng Đơn bị hạn chế, không có nghĩa là hiệu suất của bạn sẽ giảm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tôi nghĩ đúng là thời gian chuẩn bị cho Vòng Playoff kéo dài và các bản vá thay đổi nên chúng tôi nhận được cơ hội tập luyện không công bằng so với các đội khác. Ngoài ra, có lẽ còn có nhiều yếu tố khác giải thích tại sao hôm nay chúng tôi thua. Bây giờ, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chuẩn bị tốt nhất có thể trong môi trường khó khăn cho giai đoạn còn lại.

Xem thêm: Afterimage: Game 2D cuộn cảnh với phần hình ảnh cực ấn tượng

Lời cuối cùng bạn muốn nói là gì?

KkOma: Tôi thực sự xin lỗi vì màn trình diễn ngày hôm nay, nhưng các tuyển thủ và huấn luyện viên đều rất có năng lực nên tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn thực sự tốt trong những trận đấu sau này. Xin hãy ủng hộ thật nhiều cho các tuyển thủ T1 của chúng tôi.

Faker: Thật đáng thất vọng khi chúng tôi không thể thể hiện tốt dù đã có thời gian chuẩn bị dài cho Vòng Playoffs. Tuy nhiên, cho đến nay tôi vẫn đang luyện tập chăm chỉ và sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị, vì vậy hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều trong trận đấu tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày