Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Afterimage: Game 2D cuộn cảnh với phần hình ảnh cực ấn tượng

Afterimage: Game 2D cuộn cảnh với phần hình ảnh cực ấn tượng

Team XemGame | 04/04/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Afterimage mang đến những trải nghiệm chặt chém vô cùng mượt mà đi kèm các thao tác hành động đẹp mắt, hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu.

Afterimage là một tựa game cuộn cảnh màn hình ngang mang đầy tham vọng, một trong những điểm mạnh của sản phẩm này chính là phần đồ họa ấn tượng phong cách huyền bí/mới lạ trong lớp áo 2D đầy ấn tượng.

Cốt truyện của Afterimage xoay quanh một thế giới vốn của thần linh nhưng nay đã bị lãng quên, vì vậy cách thể hiện các công trình, cảnh nền hay phân khúc màn chơi đều chú trọng rất nhiều về việc truyền tải được cảm giác này.

Trong Afterimage, người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua rất nhiều cơ chế nhảy và sử dụng kỹ năng. Các loại vũ khí trong Afterimage cũng được thiết kế rất phong phú, mỗi loại đều có bộ diễn hoạt chiêu thức riêng – tuy không đến mức rườm rà phức tạp như dòng game Monster Hunter, nhưng cũng không quá đơn điệu đến nhàm chán như các game Castlevania.

Nhân vật trong Afterimage cũng thu thập được điểm kinh nghiệm mỗi khi đánh hạ kẻ địch, và lên cấp để mạnh hơn. Với mỗi kẻ địch hạ gục người chơi có thể cải thiện được sức tấn công, phòng thủ chí mạng hay cả né tránh để nhân vật đủ sức chống lại những màn chơi hay con boss khó nhằn sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom Hearts Missing-Link: game mobile siêu chất lượng chuẩn bị Closed Beta

Do được trợ lực bởi nền tảng đồ họa cao cấp nên Afterimage mang đến những trải nghiệm chặt chém vô cùng mượt mà. Đi kèm các thao tác hành động đẹp mắt, hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu và đa dạng, đây chắc chắn là một tựa game mà những fan của thể loại platformer không thể bỏ qua.

Tải game : iOS/Android

Steam : https://store.steampowered.com/app/1701520/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày