Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kingdom Hearts Missing-Link: game mobile siêu chất lượng chuẩn bị Closed Beta

Kingdom Hearts Missing-Link: game mobile siêu chất lượng chuẩn bị Closed Beta

Team XemGame | 03/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã khá lâu rồi Square Enix mới tiết lộ thông tin mới về tựa game rất được mong đợi, Kingdom Hearts Missing-Link.

Cụ thể thì mới đây Square Enix đã công bố sẽ sớm ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 25/4 sắp tới, sau khi đợt thử nghiệm dự định ra mắt cuối 2023 bị trì hoãn :

Kingdom Hearts là một loạt trò chơi nhập vai hành động phát triển và phát hành bởi Square Enix. Đây là một trong những thương hiệu thành công nhất của của Disney và Square Enix và sau hơn hai thập kỷ, loạt game này đã có mặt trên iOS và Android với tên gọi Kingdom Hearts Missing-Link.

Kingdom Hearts Missing-Link nằm trong series game game nhập vai hành động phát triển nổi tiếng được phát triển và phát hành bởi Square Enix, hợp tác với Disney. Game xoay quanh một vũ trụ hư cấu, tập trung vào nhân vật chính là Sora và hành trình và trải nghiệm của cậu với nhiều nhân vật Disney, Square Enix và Pixar khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLUE LOCK PWC: game dựa theo bộ manga bóng đá nổi tiếng

Kingdom Hearts Missing-Link sẽ mang thế giới của Kingdom Hearts lên thế giới di động với những chỉnh sửa để phù hợp với môi trường mới này. Cụ thể thì rất có thể đây sẽ là game nhập vai thẻ tướng quen thuộc với dàn nhân vật từ Square Enix và Disney.

Một trong những thứ khiến người chơi chú ý với Kingdom Hearts Missing-Link chính là đồ họa cực khủng , mang đến chất lượng không kém gì những phiên bản Kingdom Hearts trên console hay PC tí nào.

Trang chủ : https://www.kingdomhearts.com/missinglink/en-us/#faq

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày