Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » BLUE LOCK PWC: game dựa theo bộ manga bóng đá nổi tiếng

BLUE LOCK PWC: game dựa theo bộ manga bóng đá nổi tiếng

Team XemGame | 02/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong BLUE LOCK PWC, bạn sẽ được thưởng thức câu chuyện theo nhiều cách tương tác và đưa đội bóng của mình lên đỉnh cao.

Ra mắt từ năm 2018, Blue Lock nhanh chóng nổi lên như một bộ manga thể thao mới lạ đầy kịch tính. Đặc biệt sau World Cup 2022, sức nóng của bộ truyện này lại càng được lan tỏa khi biến hóa chủ để bóng đá theo những góc nhìn thú vị. Blue Lock mang tới một thế giới sân cỏ, nơi chỉ những tiền đạo xuất sắc nhất mới có thể sinh tồn và vươn tới đỉnh cao của danh vọng – chức vô địch giải đấu World Cup danh giá.

BLUE LOCK PWC (đầy đủ là BLUE LOCK Project: World Champion) là một game quản lý bóng đá được lấy cảm hứng từ bộ manga anime cùng tên. Trong trò chơi nhập vai mô phỏng này, bạn sẽ được thưởng thức câu chuyện theo cách tương tác và đưa đội bóng của mình lên đỉnh cao.

Trong chế độ câu chuyện của Blue Lock PWC, bạn tạo một cầu thủ – người sẽ thuộc các đội bóng khác nhau. Cải thiện kỹ năng của họ thông qua đào tạo, huấn luyện và mở khóa các tùy chọn mới khi giành chiến thắng các trận đấu.

Trong các trận đấu bóng đá, quyết định của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Nếu muốn tập trung vào hành động, gamer có thể bỏ qua các đoạn hội thoại hoặc tăng tốc để qua nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cubic Stars – game bắn súng giải trí siêu thú vị cho người chơi thử qua

Người chơi sẽ được trải nghiệm lại những khung cảnh/nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện trong lúc thử qua những tính năng thú vị khác nhau. Bạn có thể làm một team All-Star Team: Xây dựng đội của riêng bạn, chọn người chơi, chiến lược và tìm ra công thức chiến thắng…

Hãy vui vẻ với các hệ thống khác nhau bao gồm: luyện tập và phát triển cầu thủ theo ý muốn, tùy chỉnh chỉ số, dạy kỹ năng mới đầy thú vị. Song song với đó tăng mối quan hệ và hỗ trợ tăng trưởng. Bạn cạnh đó còn là lối chơi auto hoàn toàn nên dễ chơi, phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ.

Tải game (đởi IP Nhật) : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày