Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cubic Stars – game bắn súng giải trí siêu thú vị cho người chơi thử qua

Cubic Stars – game bắn súng giải trí siêu thú vị cho người chơi thử qua

Team XemGame | 01/04/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cubic Stars là một game bắn súng top down giải trí vừa ra mắt tại một số thị trường đang thu hút sự chú ý của người dùng hơn bao giờ hết.

Trong năm 2023, bên cạnh những tựa game hành động, phiêu lưu đầy kịch tính thì chúng ta còn đón nhận một loạt game bắn súng top-down. Thay vì chơi theo kiểu góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba vốn đã quá quen thuộc thì những tựa game này sử dụng góc nhìn từ trên xuống.

Tuy hơi kén người chơi nhưng đôi lúc thể loại này vẫn có một số tựa game hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Trong số đó thì sản phẩm Cubic Stars vừa ra mắt tại một số thị trường đang thu hút sự chú ý của người dùng hơn bao giờ hết.

Cubic Stars là một game casual shooter nơi người chơi phải tổ chức một đội 3 người để vượt qua các màn chơi và đánh bại đủ thể loạiquái vật và trùm. Cubic Stars sẽ gỗ trợ chơi cả Solo / Multi Battle.

Có thể bạn muốn xem thêm: Age of Empires Mobile – phiên bản di động của game chiến thuật lừng danh mở đăng ký

Một số chế độ thú vị bao gồm Chế độ Phiêu lưu, Cấp độ Thử thách, Đột kích, Nhiệm vụ và Sự kiện, Gacha ngẫu nhiên, Phát triển và Học tập Kỹ năng mạnh hơn nữa theo từng giai đoạn trận đấu, v.v.

Các hiệu ứng và kỹ năng trong Cubic Stars không chỉ đẹp mắt mà còn cân bằng hoàn hảo, tạo nên một tựa game đáng chơi. Khi hạ gục đối thủ, chạm liên tục vào màn hình để nhặt các phần thưởng giá trị và hòa mình vào phần thưởng lớn. Trải nghiệm chơi Cubic Stars không bao giờ nhàm chán. 

Ngay bây giờ bạn có thể fake IP để trải nghiệm Cubic Stars tại trang chủ dưới đây :

Trang chủ : https://cubic-stars.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày