Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Age of Empires Mobile – phiên bản di động của game chiến thuật lừng danh mở đăng ký

Age of Empires Mobile – phiên bản di động của game chiến thuật lừng danh mở đăng ký

Team XemGame | 30/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Age of Empires Mobile sẽ cho bạn cơ hội nắm quyền cai trị đế chế, tập hợp các đồng minh từ mọi nơi trên thế giới và giành vinh quang rạng rỡ.

Age of Empires, còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi “Đế chế”, là một dòng trò chơi điện tử chiến thuật thời gian thực theo sát lịch sử nhân loại. Phần đầu tiên của dòng trò chơi là Age of Empires, ra mắt vào năm 1997 đến nay dòng trò chơi đã có tám tựa game được phát hành và trở thành một trong những tựa đài của dòng game chiến thuật.

Và trong thế giới của Age of Empires – tựa game mobile mới nhất của thương hiệu này thì game sẽ cho bạn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị hoàn toàn mới và tạo dựng mối liên kết không thể phá vỡ với bạn bè mọi lúc, mọi nơi!

Trong phiên bản mobile của Age of Empires, người chơi sẽ được hòa mình vào trải nghiệm chiến lược chiến tranh hoành tráng với các điều khiển thời gian thực phong phú, phần hình ảnh được thiết kế tuyệt đẹp với các anh hùng lịch sử trên các chiến trường lớn.

Game play của Age of Empires Mobile mang đến tính năng chiến đâu PvP, đặc biệt nhấn mạnh vào các tính năng trước trận chiến dẫu không có trên bản AoE dành cho Xbox hay PC. Bạn cũng sẽ được giới thiệu đến các trận chiến với quy mô hàng trăm người chơi cùng lúc, người chơi có thể tự xây dựng cho mình đế chế riêng, hay liên minh với những người khác trên toàn cầu nhằm mang đến lợi ích chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: RAGNAROK Vertical: Trải nghiệm Ragnarok nguyên bản theo màn hình ngang hay dọc

Một trong những điểm chính yếu của Age of Empires Mobile chính là nắm quyền cai trị đế chế của bạn, tập hợp các đồng minh từ mọi nơi trên thế giới và giành lại vinh quang rạng rỡ một thời. Trò chơi cũng có tính năng lập kế hoạch trước các trận chiến nâng cao hoặc khi 1 vs 1, nhằm mang đến trải nghiệm chơi đơn thú vị và đặc sắc hơn.

Đăng ký trước game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày