Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » RAGNAROK Vertical: Trải nghiệm Ragnarok nguyên bản theo màn hình ngang hay dọc

RAGNAROK Vertical: Trải nghiệm Ragnarok nguyên bản theo màn hình ngang hay dọc

Team XemGame | 29/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Gravity đã trở về quá khứ và mang Ragnarok nguyên bản quay lại với cái tên RAGNAROK Vertical cùng nhiều tính năng mới thú vị.

Ragnarok Online là tựa game nhập vai bom tấn được Gravity phát triển và từng được phát hành tại thị trường Việt Nam 2 lần bởi các NPH đình đám VinaGame, Asiasoft, VTC Game. Là một trong trong những MMORPG đời đầu nên hẳn nhiên tại thị trường Việt thương hiệu này vẫn có một số lượng không nhỏ những người hâm mộ.

Mới đây Gravity đã trở về quá khứ và mang Ragnarok nguyên bản quay lại với cái tên RAGNAROK Vertical. Đúng như tên gọi của mình thì RAGNAROK Vertical sẽ cho người chơi trải nghiệm một lần nữa thế giới Ragnarok nhưng có một điểm nhấn là toàn thể game sẽ chơi thông qua màn hình dọc đầy thú vị, song song với màn hình ngang truyền thống mà bạn có thể xoay chuyển dễ dàng thông qua các tùy chỉnh của game.

Về lối chơi, thì cơ chế điều khiển trong game tương đối đơn giản, phần lớn là di phím ảo để di chuyển, tấn công và dùng skill. Đương nhiên, một vài trường hợp như đánh quái sẽ yêu cầu khả năng phản ứng nhanh nhạy và chiến thuật hợp lý để nhân vật có thể sống sót.

Còn rất nhiều tính năng mới lẫn cũ được RAGNAROK Vertical mang đến cho người dùng trải nghiệm từ 6 class nhân vật quen thuộc, tùy chỉnh chế độ màn hình ngang hay dọc, dàn thú cưỡi và vật nuôi đầy dễ thương, cuối cùng là việc được tự do trao đổi tài nguyên với người chơi khác cũng kích thích cày cuốc game tốt hơn….

Ngoài một trong những điểm cộng chính là tính năng idle khi cho phép người dùng nhàn rỗi nhưng vẫn nhận tài nguyên về nhiều, giúp cải thiện rất nhiều kinh nghiệm và tài nguyên dù không mất quá nhiều thời gian cày cuốc.

Nhìn chung, RAGNAROK Vertical sẽ là một tựa game giải trí chưa bao giờ hợp hơn với những game thủ đam mê Ragnarok truyền thống, đồng thời chiều lòng cả những tân thủ yêu thích một tựa game nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian.

Tải game ngay tại : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày