Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hủy diệt T1, Kiin rút ra yếu tố quan trọng để hạ gục T1 và các đội tuyển mạnh tại LCK

Hủy diệt T1, Kiin rút ra yếu tố quan trọng để hạ gục T1 và các đội tuyển mạnh tại LCK

Team XemGame | 24/06/2023 21:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều lần thất bại, Kiin đã rút ra được yếu tố cốt lõi để để dành chiến thắng trước T1 và các đội mạnh là không được quá phấn khích.

Ngay sau cuộc đối đầu tương đối hấp dẫn giữa GEN và DK, chúng ta cũng có một cặp trận duyên nợ không kém, cuộc đại chiến viễn thông giữa T1 và KT Rolster. Cả hai đội tuyển đều đang có một phong độ cao sau những trận đấu mở màn có phần khó khăn. Tuy nhiên, T1 vẫn là đội tuyển được đánh giá cao hơn và có thể coi như đối thủ kị dơ với KT khi KT đã để thua 10 lần liên tiếp trong nhiều mùa giải gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=0_fvNo4MNRk

Mặc dù vậy, thế trận của trận đấu khác hoàn toàn so với tưởng tượng của nhiều. KT tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với T1 tại mọi vị trí trong cả hai ván đấu. Những lợi thế từ giai đoạn đi đường, những tình huống giao tranh nhỏ lẻ đến giao tranh tổng mục tiêu, KT là đội tuyển áp đảo hoàn toàn. Kiin cùng những người đồng đội hủy diệt hoàn toàn T1 khi Aiming không còn khoác lên mình màu áo T1 nữa với một con Aphelios cực kỳ kinh dị trong ván đấu thứ 2.

Kiin cùng HLV supreme của đội sau đó đã có màn phỏng vấn chia sẻ về chiến thắng cực kỳ thuyết phục này.

Bạn cảm thấy thế nào khi phá vỡ chuỗi 10 trận thua trước T1?

supreme: Như bạn đã nói, chúng tôi đã có chuỗi 10 trận thua trước T1. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể phá vỡ nó và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tự tin hơn và dành được thành tích cao hơn trong mùa hè này.

Kiin: Tôi không bận tâm quá nhiều về chuỗi trận thua, vì vậy tôi không có bất kỳ áp lực nào khi bước vào trận đấu. Chiến thắng là điều cá nhân tôi hướng tới trong mọi trận đấu với mọi đối thủ.

Bạn đã chuẩn bị chiến thuật gì để đối mặt với T1?

supreme: Chúng tôi nghĩ rằng đường dưới của T1 sẽ mạnh hơn khi họ chơi một tướng hỗ trợ đa dụng, vì vậy chúng tôi đã sử dụng hết lượt cấm của mình theo hướng đó. Về các phần khác, chúng tôi đã tìm ra những cặp đấu mà chúng tôi có thể chơi tốt nhất và luyện tập chúng trước khi đưa vào giai đoạn cấm chọn.

Bạn đã không cấm Neeko trong ván 1. Có kế hoạch gì cho vị tướng Neeko này hay không?

supreme: Đó là một quyết định chiến lược và tôi không thể thảo luận chi tiết trong bài phỏng vấn này. Chúng tôi đã tự tin khi đối mặt với Neeko trong meta hiện tại. Chúng tôi không muốn trao cho những vị tướng thuận tay dành cho các thành viên T1. Các trận đấu diễn ra đúng như chúng tôi nghĩ và chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Bạn đã chọn đội hình Malphite-Twisted Fate một lần vào mùa xuân nhưng đã để thua. Trận đấu hôm nay có thay đổi gì hay không?

Kiin: Chúng tôi đã mắc một số sai lầm nhỏ ở đầu trận, nhưng chúng tôi đã có thể tìm ra những khoảnh khắc tốt và giao tranh theo kế hoạch của mình. Từ đó lấy lại lợi thế và triển khai thế trận.

Zeus đã đề cập rằng bạn đã chơi tốt hơn trong trận đấu ngày hôm nay. Bạn nghĩ sao?

Kiin: Chúng tôi không biết mình sẽ chơi tướng nào. Tôi chỉ nghĩ trước về việc sẽ chơi tướng nào khi đối thủ lựa chọn một vị tướng cụ thể. Hôm nay, đó là Malphite. Nó phụ thuộc vào cách bạn thể hiện trong trận đấu, nhưng tôi cảm thấy thoải mái vì đường dưới đã làm rất tốt.

Bạn nghĩ sao về chiêu cuối của Malphite? Bạn đã chọn thời điểm tốt hay đối thủ đã tạo cho bạn một góc độ đẹp?

Kiin: Nếu Malphite không ở trong tầm nhìn của bạn xung quanh hang rồng, tôi nghĩ sẽ rất khó để phản ứng. Một khi bạn sử dụng hiệu quả chiêu cuối của Malphite, sẽ tạo ra sự tự tin và dòng chảy khiến việc sử dụng chiêu cuối sau đó sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Bạn đã chơi Malphite rất tốt. Có gì khác biệt so với các đội có tỷ lệ thắng thấp khi sử dụng Malphite?

Kiin: Có thể là điều đó diễn ra tốt đẹp với cả đội và cũng có thể là điều đó diễn ra tốt đẹp với bản thân tôi. Các tình huống yêu cầu Malphite đều phù hợp với những tình huống tôi lựa chọn vị tướng này. Vì vậy chúng tôi đã có kết quả tốt.

Lehends cho thấy những phản ứng và hành động thú vị khi kết thúc ván đấu. Ai muốn chiến thắng nhất? Ai thường xuyên thể hiện cảm xúc nhất khi đội có lợi thế?

Kiin: Lehends cho thấy anh ấy cảm thấy thế nào nhất và tiếp theo là Cuzz. Tôi nghĩ cả hai hay biểu lộ cảm xúc nhất để nâng cao tinh thần của cả đội.

Xem thêm: HLV Score tự tin toàn thắng lượt đi, mục tiêu vô địch LCK Mùa Hè 2023 trong tầm tay

Các bạn đã có mốt chiến thắng áp đảo trước T1. Mục tiêu của bạn là gì?

supreme: Bất kể vị trí của đối thủ như thế nào, mục tiêu của chúng tôi là duy trì phong độ tốt nhất của mình. Chúng ta có xu hướng phấn khích khi thi đấu với những đội mạnh hoặc khi chúng ta dẫn trước lợi thế lớn để rồi mắc sai lầm. Chúng tôi đã thua một vài trận đấu trong mùa trước vì điều đó. Nếu chúng tôi khắc phục điều đó và tiếp tục duy trì tốc độ, chúng tôi sẽ có thể giành được một kết quả tốt trong mùa giải này.

Kiin: Tôi nhớ có một vài trận đấu mà chúng tôi đã quá phấn khích và để thua. Dù đối thủ là ai, tôi sẽ đảm bảo tập trung và thực hiện những tình huống cần thiết cho đội. Bằng cách đó chúng ta có thể có được một kết quả tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày