Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Huyễn Kiếm 3D Mobile – siêu phẩm kiếm hiệp chuẩn bị Alpha Test

Huyễn Kiếm 3D Mobile – siêu phẩm kiếm hiệp chuẩn bị Alpha Test

Team XemGame | 06/01/2021 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huyễn Kiếm 3D mobile (Huyen Kiem 3D) cho phép game thủ khám phá một thế giới huyền ảo với đồ họa 3D chân thực đi kèm với cốt truyện hấp dẫn.

Huyễn Kiếm 3D mobile là tựa game tiên kiếm hiệp đỉnh cao đã được một nhà phát hành Việt Nam ở khu vực phía Bắc mua bản quyền hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng trong 2021. Hiện game đang mở tải trước và chính thức sẽ tiến hành Alpha Test vào 7/1 tới.

Game thủ có thể tự do lựa chọn 4 đại phái gồm: Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần. Với 8 chức nghiệp, hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động và những thiên phú thú vị khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt khác với những game tiên hiệp trên thị trường hiện nay Huyễn Kiếm 3D Mobile còn thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của Xạ Thần, nhân vật sử dụng súng với bộ kỹ năng vô cùng khó đoán.

Đương nhiên để tận dụng các lớp nhân vật này, người chơi phải tham gia vào các chiến trường quen thuộc trong các game MMORPG, từ săn Boss, tham gia 20vs20 chiến, hay những cuộc tổng chiến với 480 người cùng góp mặt trên một map rộng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kết thúc đăng ký, cộng đồng VLTK 1 Mobile rần rần chờ ngày Alpha Test

Do khai thác đề tài viễn tưởng nên Huyễn Kiếm 3D Mobile còn cho phép bạn nuôi dạy chiến linh để cùng trợ trận. Với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh, đây chắc chắn sẽ là tính năng được nhiều game thủ yêu chuộng thử qua nhất.

Sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến nên mọi thứ trong Huyễn Kiếm 3D đều được khắc họa một cách chân thực, thậm chí 4 mùa trong game cũng có sự thay đổi liên tục để mang đến một thế giới mới mẻ đẹp mắt cho bạn tận hưởng.

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Huyễn Kiếm 3D Mobile – siêu phẩm kiếm hiệp chuẩn bị Alpha Test

Huyễn Kiếm 3D

Trang chủ Fanpage
Huyễn Kiếm 3D
8.7 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày