Trang chủ » Chuyện làng game » Huyền thoại cũ của RNG bị fan ném đá sau khi “phát ngôn” vào lòng đất trên stream

Huyền thoại cũ của RNG bị fan ném đá sau khi “phát ngôn” vào lòng đất trên stream

Team XemGame | 28/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ câu nói chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu lại thành kẻ phản diện giờ đã vận khá chính xác vào người Mlxg rồi.

Là một trong những người đã cùng Uzi lập nên thành tích về một thế lực mạnh mẽ của LMHT TQ mà không cần bất kỳ tuyển thủ ngoại binh nào. Đỉnh cao của Mlxg là cùng đội tuyển này chính thức bước lên đỉnh vinh quang của giải đấu MSI.

Tuy vậy, kể từ khi giải nghệ vào giữa năm 2019 và gắn bó với công việc streamer, hình ảnh của Mlxg dần trở nên kém thiện cảm trong mắt người hâm mộ. Tuy không thường xuyên tạo phốt hay gây chú ý bởi những phát ngôn gây sốc, nhưng điều khiến nhiều khán giả bắt đầu khó chịu với Mlxg là vì có quá nhiều phốt liên quan đến anh chàng này.

Cụ thể, Mlxg từng nhiều lần chê trách về chất lượng tuyển thủ của RNG hiện tại, nhưng khi đàn em của mình vô địch LPL thì đến một lời khen ngợi dành cho đồng đội cũ và các đàn em cũng không có. Việc này đã khiến nhiều người xem stream ngứa mắt, và thường trở thành đề tài để antifan công kích Mlxg.

Thậm chí Mlxg nhận được một số phản hồi từ khán giả về việc anh đã “xuống trình”, mà cụ thể là đánh rank thì tụt hạng liên tục, trong khi dự đoán và đánh giá về giải đấu cũng “sai bét”. Tuy vậy anh ta cũng không vừa khi đáp trả như sau :

“nếu cần thiết thì kể từ ngày mai tôi sẽ off-stream, biến mất luôn, dù sao thì thu nhập từ kinh doanh của tôi của hơn đứt tiền stream, giờ ngồi ở đây (trên sóng live) chỉ xem như là việc làm thêm thôi.”

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 8 câu chuyện ngôn tình đắng lòng nhất trong LMHT

Trái với dự tính của Mlxg thì người xem stream lại hết sức phấn khởi với tuyên bố này và liên tục spam kêu gọi anh ta giải nghệ stream nốt. Có lẽ nhận ra phát ngôn vừa rồi của mình quá đi vào lòng đất, Mlxg sau đó chữa thẹn bằng tuyên bố :

“Thực ra muốn tôi giải nghệ cũng được thôi, chỉ có một vướng mắc là hợp đồng stream tôi đã ký rồi, muốn nghỉ stream thì phải đền 300 triệu tệ (khoảng 1.000 tỷ VNĐ). Vậy nếu các bạn muốn tôi giải nghệ thì hy vọng có thể donate cho tôi số tiền này, để tôi đền bù hợp đồng với đối tác. Chỉ cần thế thôi, là tôi có thể biến mất luôn cũng được.”

Rất tiếc là cách chữa cháy này cũng chả giúp đỡ được cơn mưa gạch đá từ cộng đồng hơn bao nhiêu, khi nhiều viewer ngay lập tức mắng Mlxg là không biết xấu hổ lại còn lươn lẹo. Có lẽ câu nói chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu lại thành kẻ phản diện giờ đã vận khá chính xác vào người Mlxg rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày