Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Huyền thoại inSec mách nước DK khắc chế Adam, lấy trận đấu của TW làm ví dụ

Huyền thoại inSec mách nước DK khắc chế Adam, lấy trận đấu của TW làm ví dụ

Team XemGame | 23/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ inSec mới đây đã có những chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc về việc khắc chế những tướng “GODS” của Adam.

Nổi tiếng với bể tướng dị ở Đường Trên, tuyển thủ Adam của Team BDS tiếp tục thể hiện điều đó khi lần lượt mang ra Darius, Garen, Olaf và cả Sett ở CKTG 2023. Điều đó đã giúp tuyển thủ này tự tin và giành được những kết quả ấn tượng, đặc biệt là màn lội ngược dòng trước PSG Talon để giành vé vào Vòng Thụy Sĩ.

Dù đã để thua hai trận trước JD Gaming và MAD Lions nhưng Adam vẫn khiến đối thủ sắp tới là Dplus KIA phải dè chừng, đặc biệt khi phong độ của người chơi Đường Trên Canna đang không được cao. Và trong buổi phỏng vấn mới đây, cựu tuyển thủ inSec đã phân tích những tướng dị của Adam như để nhắc nhở những người đàn em đồng hương.

Những tướng tủ của Adam như Darius không thường xuất hiện ở các giải đấu, kể cả xếp hạng đơn nên các đối thủ dễ bị bất ngờ, và lựa chọn này sẽ phát huy độ hiệu quả. Những tướng này cũng ít khi bị Riot giảm sức mạnh nên dễ dàng được sử dụng, và có ngưỡng sức mạnh tốt.” inSec nhận định.

Tuy nhiên, Darius hay các tướng tương tự đều có điểm mạnh và điểm yếu nhất định, qua đó khả năng tạo đột biến không cao, đồng thời lại không thể sử dụng Dịch Chuyển tốt như những tướng meta khác, vì thế mà ít được chọn trong đấu giải.

InSec cho rằng cách đối phó tốt nhất với Darius là cứ ôm trụ ở những cấp độ đầu, đừng để thua đường quá sớm là được. Đồng thời, cựu tuyển thủ này cũng nhắc đến ván đấu đầu tiên giữa Team BDS và Team Whales làm ví dụ.

Trong ván đấu đó, nếu người chơi Renekton đừng tấn công quá sớm dẫn đến bị thua thiệt thì thế trận sẽ không khó đến như vậy. Darius rất mạnh ở cấp 1 nên tốt nhất là chịu đựng và đừng để bị mất thế sớm thôi. Đây không phải là kiểu tướng có thể gánh về cuối trận nên thua đường một chút cũng không vấn đề gì.” inSec bổ sung.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM hé lộ “TW đấm FNC như con” trong đấu tập, fan VCS lập tức có nhiều ý kiến

Dù nổi tiếng là người nâng tầm Lee Sin nhưng inSec cũng có một thời gian thi đấu Đường Trên. Do đó, cựu tuyển thủ này cũng có nhiều kinh nghiệm. Qua đó, tiếp tục nhấn mạnh đến trường hợp của Olaf.

Olaf chỉ mạnh khi được chọn sau thôi, nên cũng không quá đáng lo. Vị tướng này cần nhiều điều kiện để tỏa sáng, đồng thời cũng không quá bùng nổ như Darius. Olaf cũng có nhiều điểm yếu chết người, như việc không thể dùng Dịch Chuyển, cần rừng hỗ trợ sớm hoặc khó có thể chống gank trước khi đạt cấp 6.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày