Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM hé lộ “TW đấm FNC như con” trong đấu tập, fan VCS lập tức có nhiều ý kiến

SofM hé lộ “TW đấm FNC như con” trong đấu tập, fan VCS lập tức có nhiều ý kiến

Team XemGame | 23/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phát biểu của SofM trong buổi stream mới đây về tình hình tập luyện của Team Whales ở CKTG 2023 đã mang đến nhiều phản ứng khác nhau cho cộng đồng fan VCS.

Trong buổi co-stream xem CKTG 2023 vào ngày 22/10, SofM đã có những nhận xét nhất định khi theo dõi trận đấu giữa Bilibili Gaming và FNATIC.

Cụ thể, sau khi đại diện LEC có những lợi thế ở giai đoạn ban đầu nhưng lại không biết cách giữ vững và để BLG lật kèo, SofM đã cho rằng FNC thực ra không phải là một đội quá mạnh. Thậm chí, tuyển thủ này đã có những so sánh với hạt giống số 2 của VCS là Team Whales.

FNC cấm chọn trong trận đấu này ổn và không để bị chênh lệch về trình độ so với BLG. Nhưng cơ bản họ cũng là một đội yếu. Nhớ lúc trước đấu tập với TW thì họ bị đấm như con, thua 4-2 hay 5-1 gì đấy.” SofM chia sẻ.

Tất nhiên với vai trò là cố vấn của TW tại CKTG 2023, SofM có cơ sở để tiết lộ thông tin như thế. Trước đó, tuyển thủ Glory cũng cho rằng đội mình có kết quả đấu tập khả quan với các đội LEC như FNATIC, MAD Lions, từ đó dẫn đến việc TW tự tin đánh bại BDS 2-1 ở Vòng Khởi Động.

Có thể bạn muốn xem thêm: JackeyLove chỉ ra sự thiếu cân bằng ở CKTG 2023, thực tế thế nào?

Cũng từ phát biểu trên của SofM, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã có nhiều ý kiến khác biệt. Nhiều fan tiếp tục nhắc đến trận thua bạc nhược mới đây của GAM Esports trước FNC. Rõ ràng, đại diện số hai của LEC này không mạnh đến như thế nhưng GAM lại không thể hiện được gì.

Trong khi đó, cũng không ít bình luận nhận định rằng kết quả đấu tập chỉ là tham khảo. Việc FNC thua TW cũng là điều bình thường và không thể dựa vào đó để đánh giá màn trình diễn trong các trận chính thức.

Trường hợp của Dplus KIA là tiêu biểu nhất ở giải đấu lần này. Dù được đánh giá là “vua đấu tập” với những kết quả rất tốt nhưng hiện tại DK vẫn chưa có chiến thắng nào và đang có nguy cơ cao không thể tiến vào Tứ kết. Với thành tích 0-2, Showmaker và các đồng đội cần chiến thắng 3 trận BO3 liên tiếp mới có thể góp mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất và tiếp tục hành trình tại CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày