Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Huyền Thoại Runeterra có “skin độc” cho Janna, cộng đồng ngán ngẩm nhìn lại LMHT

Huyền Thoại Runeterra có “skin độc” cho Janna, cộng đồng ngán ngẩm nhìn lại LMHT

Team XemGame | 11/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật | Riot Games
Trang chủ Fanpage

Huyền Thoại Runeterra lại có một cập nhật mới mẻ, cực kỳ chất lượng cho vị tướng Janna, khiến người chơi LMHT phải thèm muốn.

Legends of Runeterra và LMHT: Tốc Chiến tuy là tựa game spin off từ chính LMHT, nhưng thỉnh thoảng sự đầu tư mà đội ngũ phát triển dành cho 2 sản phẩm này lại vượt mặt cả chính người đàn anh của mình. Ví dụ như chúng ta có thể so sánh về mô hình của từng vị tướng hàng đầu của LMHT: Tốc Chiến, cho đến các skin độc quyền Huyền thoại Runeterra như trong thời gian trước là Zoe, Azir Tha Hóa.

Mới đây nhất, thì Huyền Thoại Runeterra lại có một cập nhật mới mẻ, cực kỳ chất lượng cho vị tướng Janna – hơn hẳn những thứ mà bản gốc trong LMHT có được. Cụ thể trong bản mở rộng mới nhất của Huyền Thoại Runeterra, Janna đã xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới, khác hẳn với vị tướng mà chúng ta đã hẳn quen thuộc trong LMHT.

Theo đó, thay vì chỉ đơn giản copy và paste bản cũ vào, Huyền Thoại Runeterra đã thiết kế Janna hoàn toàn mới từ quần áo, ngoại hình cho đến cả vũ khí :

Thậm chí khi cô nàng thăng cấp thì Janna còn biến thành một thiên thần với 6 đôi cánh sau lưng cùng mái tóc đầy ấn tượng như gió lốc trên đầu. Có thể thấy ngoại hình của phiên bản thăng cấp này được lấy cảm hứng khá nhiều từ giống loài của Thiên Thần Phán Quyết Kayle.

Rõ ràng là so với phiên bản hiện tại trong LMHT thì Janna bản Huyền Thoại Runeterra ăn đứt về mọi mặt, đặc biệt nó còn nêu bật được chủ đề “tinh linh gió bí ẩn” và phù hợp hơn là một cô nàng mặc thiếu vải như hiện tại.

Tất nhiên phản ứng đầu tiên của cộng đồng với thông tin này tất nhiên là so sánh chất lượng splash art cũ và mới lại với nhau. Tuy vậy cũng phải thông cảm, khi thiết kế splash art hiện tại của Janna LMHT mới chỉ cập nhật được 1 lần vào năm 2019, cũng đã 4 năm mất rồi nên chúng cảm thấy không phù hợp và thiếu đầu tư so với phiên bản Huyền Thoại Runterrra là điều đương nhiên.

Một số luồng ý kiến bên lề là lại hi vọng team phát triển LMHT có thể bắt chước và làm lại hình ảnh của Janna dựa theo phiên bản Huyền Thoại Runterrra, hoặc ít nhất là biến đây thành một skin chất lượng cho vị tướng này (phiên bản tiến hóa sẽ là khi cô nàng dùng chiêu cuối hoặc đạt được 1 số cấp độ nhất định – giống như Kayle).

Vì quả thật đây là một bộ splash art cực chất lượng, và việc không cập nhật đồng bộ sẽ khiến các sản phẩm game của Riot bị thiếu nhất quán với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tiết lộ T1 thiếu thời gian chuẩn bị, luôn trăn trở về phần cấm chọn

Tuy vậy, việc team phát triển Huyền Thoại Runeterra và LMHT hoàn toàn tách biệt với nhau, chưa kể việc làm lại về mặt hình ảnh các vị tướng lỗi thời chưa phải là công việc cấp bách hàng đầu (vẫn còn đó làm lại kỹ năng tướng, ra mắt tướng mới)… nên rất có thể các main Janna phải chờ đợi dài cả cổ cho đến lúc Janna có diện mạo mới đầy chất lượng như đã nói ở trên.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

▪ Đánh giá: 7.7 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Đấu bài ma thuật

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày