Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Identity V chính thức ra mắt trên Android, game thủ đã có thể tải về chơi miễn phí

Identity V chính thức ra mắt trên Android, game thủ đã có thể tải về chơi miễn phí

Team XemGame | 12/07/2018 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là Identity V đã có mặt trên cả hai kho tải ứng dụng thông dụng nhất cho điện thoại di động là iOS và Android để game thủ tận hưởng.

Game mobile theo chủ đề kinh dị của NetEase, Identity V đã ra mắt trên toàn cầu trên các thiết bị iOS tuần trước sau khi đạt được hàng triệu lượt tải xuống ở Trung Quốc. Đến hôm nay thì kho tải Google Play cũng đã được cập nhật tựa game này một cách chính thức.

Bản sắc V lấy cảm hứng từ Dead by Daylight – một trò chơi đuổi bắt sinh tồn nơi 4 người chơi phải hợp sức cùng nhau chống lại một kẻ sát nhân đang lùng tìm họ. Game cũng bao gồm phần cốt truyện khá kỳ bí khi theo dõi câu chuyện của một thám tử tư đang trên đường điều tra sự mất tích của một cô gái. Mỗi trận đấu liên kết với cốt truyện và tiết lộ những manh mối đằng sau bí ẩn này.

Lối chơi của game sẽ xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của những người sống sót. Cách duy nhất mà những người sống sót có thể trốn thoát là sửa chữa năm máy phát điện rải rác xung quanh bản đồ. Nếu sửa thành công, thì sẽ hai cánh cửa thoát hiểm mở ra, mà bạn cũng phải sửa được nó thì mới chạy thoát được.

Trong khi đó, nhưng kẻ giết người sẽ săn lùng tất cả những người sống sót bằng cách sử dụng một loạt các khả năng của mình để tìm kiếm họ. Những người sống sót phải chú ý để tránh bứt dây động rừng và phối hợp với nhau hành động để thoát khỏi nơi này một cách toàn vẹn nhất.

Tựa game này là một thành công về mặt thương mại khi NetEase phát hành tại Trung Quốc vào tháng 6, nơi nó đã nằm trong top 10 game mobile được tải về của danh mục game phiêu lưu trên App Store. Trò chơi đã được tải xuống hơn 100 triệu lần và có hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới và trải nghiệm tựa game đuổi bắt đầy hấp dẫn cũng không kém phần kinh dị này.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày