Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Identity V có fanpage Việt Nam chính thức – sẽ phát hành trong thời gian tới?

Identity V có fanpage Việt Nam chính thức – sẽ phát hành trong thời gian tới?

Team XemGame | 09/03/2021 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, cộng đồng Identity V đã thích thú khi phát hiện ra Fanpage chính chủ (có tích xanh) đã được điều hướng về một trang tiếng Việt 100%.

Identity V là một trong những tựa game kinh dị, đuổi bắt sinh tồn thu hút sự chú ý nhất của cộng đồng khi ra mắt trong năm 2018 vừa rồi. Với lối chơi được thiết kế theo thương hiệu nổi tiếng trên PC thời điểm đó là Dead by Daylight, Identity V cũng ngay lập tức có cho mình một số lượng không nhỏ người hâm mộ trên toàn thế giới (bao gồm cả VN).

Tuy vậy do một số vấn đề như chưa có giấy phép phát hành nên rất nhanh sau đó thì Identity V đã bị NetEase rút khỏi store ở Việt Nam và từ đó đến nay những game thủ đam mê cái tên này phải dùng những hình thức như down apk hay fake IP trải nghiệm bản nước ngoài.

Tuy vậy mới đây, cộng đồng game thủ đã thích thú khi bỗng nhiên phát hiện ra rằng Fanpage chính chủ (có tích xanh của Facebook) của Identity V đã được điều hướng về một fanpage có hỗ trợ tiếng Việt 100%.

Kiểm tra một số thông tin , thì fanpage này đã được thành lập vào ngày 3/3 vừa rồi với cái tên là Identity V Việt Nam trước khi được chỉnh sửa thành một trang điều hướng chính cho page Identity V bản quốc tế.

Tất nhiên động thái này đã làm dấy lên một làn sóng hi vọng trong lòng người hâm mộ, khi cộng đồng cho rằng rất có thể Identity V đã được mua bản quyền và ngày phát hành chính thức tại khu vực Việt Nam không còn xa nữa.

Tuy vậy với gameplay có phần bạo lực, và tính chất kinh dị (đã bị chỉ thẳng mặt trên truyền hình trong thời gian trước) thì không nhiều người lạc quan lắm với thông tin này. Nhiều người cho rằng rất có thể Identity V sẽ bị chỉnh sửa rất nhiều về mặt hình ảnh nếu muốn qua được giai đoạn kiểm duyệt game. Một số khác lại cho rằng rất có thể game chỉ định liên kết với một NPH trong nước để mở cổng thanh toán chính thức cho thị trường VN mà thôi.

Dù sao đi nữa, thì việc ra mắt fanpage tiếng Việt chính thức của Identity V đang khiến cộng đồng fan vô cùng sôi động. Hãy cùng chờ xem những động thái kế tiếp của Identity V tại đây nhé.

Fanpage : https://www.facebook.com/IdentityvVNofficial/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày