Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Imagine Dragons chuẩn bị ra nhạc mới, cộng đồng hóng một siêu phẩm Warriors khác

LMHT: Imagine Dragons chuẩn bị ra nhạc mới, cộng đồng hóng một siêu phẩm Warriors khác

Team XemGame | 26/10/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Imagine Dragons làm nên sự thành công của ca khúc chủ đề CKTG 2014, và họ chuẩn bị quay lại với sản phẩm mới trong LMHT.

Warriors là bài hát chủ đề đầu tiên của CKTG của tựa game này. “Warriors” góp phần không nhỏ đến sự thành công của các giải đấu của LMHT thời điểm đó và cho đến sự thành công bây giờ, và khiến người chơi đều hóng sản phẩm của công ty âm nhạc Riot mỗi mùa giải mới

Ngoài âm thanh vô cùng mạnh mẽ và sống động do có sự góp mặt của band nhạc Rock hàng đầu “Imagine Dragons”, cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh ở thời điểm hiện tại đã giúp đặt nền tảng cho tất cả sự thành công và nổi tiếng về các video ca nhạc của LMHT sau này. Bên cạnh đó, MV này cũng chiếm lượng lượt xem cao nhất trên Youtube trong số tổng số tất cả bài hát CKTG từ đó đến giờ.

Tuy vậy từ sản phẩm Warriors đến giờ, mặc cho người hâm mộ đã nhiều lần yêu cầu Riot Games tiếp tục hợp tác với Imagine Dragons, thì hãng game này vẫn khước từ điều đó. Cho đến gần đây sự hi vọng của fan bất ngờ được tỏa sáng lại, khi các phương tiện thông tin đại chúng của Arcane – series phim hoạt hình sắp tới lấy bối cảnh LMHT cho biết họ sẽ hợp tác cùng Imagine Dragons theo cách nào đó :

Ca khúc mới sẽ có tên là “Enemy” và có lẽ sẽ bao gồm cả một MV ca nhạc đi kèm, theo đó Imagine Dragons sẽ không chỉ hoạt động một mình trong MV mới mà sẽ có sự kết hợp với rapper người Mỹ là JID.

Có thể bạn muốn xem thêm : Quá mê Squid Game, game thủ chế ra bản parody cho các tướng trong LMHT

Trong đoạn video thả thính, chúng ta sẽ được thấy Jinx trẻ tuổi đang chơi cùng chú khỉ bằng máy móc của mình. Cho những fan của Jinx thì chú khỉ này đóng vai trò quan trọng khi từng xuất hiện trong MV ca nhạc Get Jinxed khi trước.

Dù sao thì MV ca nhạc mới này sẽ xuất hiện vào thứ năm 28/10 sắp tới, hãy cùng đón sự trở lại của Imagine Dragon trong vũ trụ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày