Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Quá mê Squid Game, game thủ chế ra bản parody cho các tướng trong LMHT

Quá mê Squid Game, game thủ chế ra bản parody cho các tướng trong LMHT

Team XemGame | 26/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung Squid Game LMHT là một bản parody đầy thú vị, giúp fan của cả 2 thương hiệu giải trí sau những giờ leo rank căng thẳng.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc được một thời gian, thế nhưng tới tận thời điểm hiện tại, Squid Game vẫn đang tạo ra hiệu ứng rất lớn lên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Từ việc mọc ra các quán cafe, những thử thách mô phỏng trong Squid Game cho tới các màn cosplay, trang phục ăn theo series phim nổi tiếng này của nhiều nữ streamer.

Tất nhiên, ngành game cũng không đứng ngoài cuộc khi vô số những tựa game được thiết kế để ăn theo hiệu ứng của Squid Game. Mới đây cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy vô cùng thú vị khi một fan đã thiết kế ra riêng cho mình một đấu trường Squid Game với nhân vật là các vị tướng trong LMHT.

Lấy cảm hứng từ trò chơi đầu trong Squid Game, Gwen sẽ trong vai con búp bê ám ảnh chơi trốn tìm cùng những thí sinh là các vị tướng trong LMHT. Sion là người đầu tiên ngã xuống khi dám cử động khi con búp bê quay mặt lại.

Tiếp đó dàn dần các diễn biến trong Squid Game LMHT parody được diễn ra y chang bản chính, tất nhiên vẫn có 1 số biến tấu hài hước ví dụ như Tryndamere nhờ có chiêu cuối mà níu kéo Yasuo lại, hay Twitch bị bắn hạ dù đang Ngụy Trang….

Cuối cùng Yasuo (trong vai nhân vật chính) nhờ được anh trai Yone gánh cho mà vẫn thành công qua được game, thậm chí anh còn không quên bật thông thạo lên – một cử chỉ vô cùng quen thuộc với những main Yasuo dù vừa được gánh xong.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: HLV Cloud9 chỉ trích hệ thống giải đấu không công bằng

Nhìn chung Squid Game LMHT là một bản parody đầy thú vị, giúp fan của cả 2 thương hiệu giải trí sau những giờ leo rank căng thẳng. Và bạn sẽ không khỏi bật cười khi thấy những vị tướng mình yêu thích sẽ thể hiện thế nào trong một trò chơi tàn nhẫn như thế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày