Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Imagine Dragons chính thức ra mắt ca khúc mới Enemy quảng cáo cho series Arcane

LMHT: Imagine Dragons chính thức ra mắt ca khúc mới Enemy quảng cáo cho series Arcane

Team XemGame | 29/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày ra mắt Arcane, và Riot đã giới thiệu một bài hát mới ngày hôm nay có tựa đề “Enemy” để quảng cáo cho nó.

Riot đã phát hành một bài hát và video âm nhạc mới với sự hợp tác của Imagine Dragons và JID để mở màn cho sự ra mắt hoành tráng của Arcane, loạt phim Liên Minh Huyền Thoại sắp tới sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 6 tháng 11.

“Enemy”, bản nhạc dài ba phút rưỡi, với giọng hát chủ đạo của Imagine Dragons, người đã từng hợp tác cùng Riot trong quá khứ để tạo ra “Warriors”, bài hát chính thức của CKTG 2014. Tất nhiên bản nhạc này có sự góp mặt đầy bất ngờ của rapper người Mỹ JID— và tạo thành một trong những điểm nổi bật của bài hát.

Theo chân Jinx và Vi thời trẻ qua những con đường tăm tối ở Zaun, thậm chí còn xuất hiện các phiên bản hoạt hình của Imagine Dragons và JID trong MV.

Một cậu bé, có thể là Ekko thời trẻ, cũng được giới thiệu xuyên suốt MV với mái tóc trắng quen thuộc. Điều này không có gì là ngạc nhiên khi Riot Games trong quá khứ cũng từng nhiều lần gợi ý cốt truyện của Ekko sẽ gắn liền với cả Jinx và Vi.

MV được sản xuất bởi Riot Games hợp tác cùng Portiche Production, một studio đã quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ LMHT thông qua những sản phẩm như “Get Jinxed,” “POP/STARS,” và“Rise.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ cosplayer Việt Yuji Koi thể hiện thần thái “ngầu đét” của Katarina

Arcane lấy bối cảnh vũ trụ LMHT, sẽ khai thác quá khứ của Vi và Jinx cũng như 2 khu vực Piltover giàu có Zaun ổ chuột nghèo khó. Người xem chắc chắn sẽ lấy làm thú vị với vô số những khuôn mặt quen thuộc được lấy in từ trong game ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày