Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Infinite Knights – Ash : lên đường giải cứu thế giới trong lối chơi idle quen thuộc

Infinite Knights – Ash : lên đường giải cứu thế giới trong lối chơi idle quen thuộc

Team XemGame | 28/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Infinite Knights – Ash được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nơi người chơi sẽ nhập vai anh hùng để tìm mọi cách bảo vệ vương quốc.

Bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện về vị vua trẻ tuổi và 5 anh hùng đã cố gắng hết sức để phong ấn Quỷ Vương. Nhưng Ma Vương, vào giây phút cuối cùng, đã biến sức mạnh còn lại của mình thành một hạt giống và chôn nó xuống đất … Một ngày nọ, một bông hoa tỏa ra mùi khét lẹt của tàn tro nở ra … Đúng vậy, Ma Vương đã lấy lại mạng sống của anh ta và quay trở lại cùng với tất cả các đội quân của mình. Vì vậy Vương Quốc cần sự bảo vệ của người chơi.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-infinite-knight-ash-2.jpg

Với lối chơi nhập vai đánh theo lượt cổ điển, màu sắc đồ họa tươi sáng, thiết kế hình ảnh đáng yêu, sống động, Infinite Knights – Ash đưa người chơi trải nghiệm một thế giới theo cơ chế Idle Mechanics mới mẻ. Bạn có thể chuyển sang chế độ tự động chiến đấu và để các hiệp sĩ chiến đấu theo cách riêng của họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vắng bóng hơn 10 năm, Gia Tộc Huyền Thoại bất ngờ “comeback”

Hệ thống các hiệp sĩ trong game vô cùng đa dạng, được phân chia theo 9 class và 6 cấp bậc khác nhau. Mỗi class đều có những kĩ năng độc đáo và người chơi được chiêu mộ và sắp xếp theo nhiều kiểu đội hình tùy theo chiến thuật riêng để tối đa hóa tiềm năng của mỗi hiệp sĩ trong đội hình.

Trong quá trình chơi, game thủ chú trọng bồi dưỡng sức mạnh các hiệp sĩ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết thông qua các tính năng mạnh hóa phong phú, hoặc vượt qua cánh cổng không gian để tăng sức mạnh,… Có rất nhiều cách để phát triển không giới hạn. Càng trở nen mạnh mẽ, người chơi sẽ càng dễ dàng trong việc chỉ huy họ chiến đấu chống lại Ma Vương trên tầng 100.

Hãy đến và tận hưởng thế giới hiệp sĩ vô cực với thiết kế hoàn toàn mới! Nhiều tính năng hơn, nhiều nhân vật hơn và nhiều khu vực hơn sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần!

Tải game  Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày