Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Infinity Defense: game thủ thành đầy màu sắc cho bạn thưởng thức

Infinity Defense: game thủ thành đầy màu sắc cho bạn thưởng thức

Team XemGame | 08/08/2017 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Infinity Defense mang đến một trải nghiệm game mobile thủ thành mới mẻ đầy màu sắc dành cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Infinity Defense thuộc dòng game mobile thủ thành cổ điển nên các màn chơi sẽ được chia ra thành nhiều đợt có độ khó tăng dần. Có thể nhiều người đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu đi kèm với phần đồ họa có phần đơn giản của game và đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi.

Đem đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến lược tháp phòng thủ hoàn toàn mới và thú vị. Để chiến đấu, người chơi phải thông minh và khéo léo lựa chọn xếp đặt các tháp phòng thủ chiến lược, bằng không sẽ bị kẻ thù công phá nhà chính của mình.

Infinity Defense

Tuy nhiên bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều thứ khi chỉ đánh giá Infinity Defense thông qua vẻ bề ngoài thôi. Điểm cốt lõi nằm trong Infinity Defense chính là việc bạn phải sắp xếp những trụ phòng thủ một cách thông minh và không chồng chéo lên đường của nhau để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách tiết kiệm nhất. Cả về mặt không gian lẫn tiền bạc và dành chỗ cho những nâng cấp quan trọng về sau.

Đôi lúc số lượng không phải là tất cả khi một ngọn tháp được nâng cấp đầy đủ có thể gây thiệt hại và cầm chân các binh đoàn của đối phương lâu hơn bạn tưởng,  Mỗi ngọn tháp sẽ có các chỉ số mà bạn cần chú ý : tầm bắn, tốc độ, sát thương và khả năng xoay trở…., và chúng còn có thể nâng cấp sau này để tháp phòng thủ trở nên mạnh mẽ hơn.

Infinity Defense

Đồhọa trong game được tối giản đến mức thấp nhất khi đối thủ của bạn – các đợt lính chỉ là những khối hình tròn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên chính sự giản đơn này lại tạo nên một trải nghiệm mới mẻ của người chơi được chứng kiến màn hình của mình bị oanh tạc bằng đủ loại màu sắc khác nhau khi chúng bị bắn vỡ ra.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày