Trang chủ » Giải Trí » Insidious & Sinister sẽ không có crossover như nhiều fan mong muốn

Insidious & Sinister sẽ không có crossover như nhiều fan mong muốn

Team XemGame | 30/06/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi Blum vẫn để ngỏ khả năng giao thoa trong tương lai giữa loạt phim Insidious và Sinister

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Blumhouse, Jason Blum, mới đây đã đề cập đến một bộ phim tiềm năng có thể kết hợp giữa loạt phim Insidious và Sinister, và cho biết thêm rằng liệu điều đó có thể xảy ra hay không.

Các bộ phim kinh dị siêu nhiên ở trên là những bộ phim được thực hiện theo chiến lược kinh phí thấp của công ty với giá dưới 3 triệu đô la, tuy vậy hiệu quả doanh thu phòng vé đáng kinh ngạc của chúng đã giúp Blumhouse vươn tầm trở thành một trong những công ty sản xuất phim kinh dị nổi tiếng nhất hoạt động trong Hollywood ngày nay.

Cả Insidious và Sinister sau đó đều ra mắt loạt phim riêng của họ, với Insidious nhận bốn phim tiếp theo và Sinister nhận phần tiếp theo vào năm 2015.

Khi Insidious: The Red Door chuẩn bị ra rạp vào tháng 7, Blum đã chia sẻ với Cinepop quan điểm của riêng mình về sự crossover giữa Insidious và Sinister. Tuy nhiên, quá trình phát triển đã gặp phải một số trở ngại và dường như không còn được phát triển tích cực nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dàn nhân vật mới của Squid Game mùa 2 lộ diện, bao gồm cả Bigbang T.O.P

Khái niệm crossover phim kinh dị từ lâu đã là một phần của thể loại này ở Hollywood và hơn thế nữa nhờ các crossover của loạt phim Universal Monsters. Ví dụ, Frankenstein Meets the Wolf Man. Tuy nhiên, đây cũng là một thể loại phim cực kỳ phức tạp để thực hiện. Do đó, sự kết hợp giữa các loạt phim như Insidious và Sinister từng được nghĩ đến, nhưng lên kế hoạch phát triển của nó lại mang đến khó khăn khác.

Trong khi Blum vẫn để ngỏ khả năng giao thoa trong tương lai giữa loạt phim Insidious và Sinister, việc Blumhouse gặp khó khăn trong việc viết ra một câu chuyện hoàn hảo có thể có nghĩa là đã quá muộn. Insidious: The Red Door là bộ phim cuối cùng trong series này, và kể từ năm 2015, Derrickson đã tiếp tục phát triển các tác phẩm kinh dị thành công khác thay vì xem lại loạt phim Sinister. Với việc cả hai series dường như đã đi đến hồi kết, có lẽ tốt nhất là Blumhouse Productions nên bỏ lại ý tưởng về một bộ phim crossover.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày