Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Into The Breach tuyệt vời hơn trên nền tảng di động

Into The Breach tuyệt vời hơn trên nền tảng di động

Team XemGame | 28/07/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Into The Breach thuộc thể loại chiến thuật theo lượt rất hay trên PC, nay đã có mặt tại các thiết bị di động android và iOS.

Phần nội dung của Into The Breach được mở rộng qua bản cập nhật Advanced Edition. Sẽ có thêm đội quân, vũ khí, nhiệm vụ, trùm mới giúp việc trải nghiệm game thêm đa dạng. Giao diện game thay đổi để phù hợp với các thiết bị di động.

Ở Into The Breach, người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy lực lượng quân đội chống lại những con quái vật Vek khổng lồ. Do game lấy cảm hứng từ bộ phim Pacific Rim nên mọi thứ trong game rất đồ sộ, những màn chiến đấu bằng vũ khí tối tân, sức tàn phá ghê gớm của cuộc chiến được thể hiện rõ ràng. Không chỉ tiêu diệt kẻ địch, người chơi còn phải bảo vệ các công trình của mình, điểm độc đáo này khiến cho game trở nên khác biệt, thú vị so với các game cùng thể loại khác.

Sự đa dạng về đội hình đòi hỏi việc tìm hiểu kỹ càng ưu khuyết điểm của chúng trước khi vận hành. Chẳng hạn như đội quân chỉ có duy nhất một đơn vị quân có thể tấn công và theo thời gian thì nó cần phải có một điểm tựa mỗi khi tung hỏa lực vào mục tiêu. Hay một đội quân khác, có robot nhền nhện tấn công kẻ địch và phá hủy một vùng đất lân cận rất uy lực. Những khả năng duy nhất như thế này thực sự cuốn hút người chơi.

Mỗi một nước đi cần phải tính toán cẩn thận, chấp nhận việc được/mất cùng xảy ra là một phần không thể tránh khỏi trong game, giống như sự thiếu trọn vẹn trong cuộc sống thật. Into The Breach thích hợp cho những game thủ thích sự nghiền ngẫm, tận hưởng các quyết định của mình, tối ưu hóa lợi thế và phát hiện lỗi sai để khắc phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Với sự nổi tiếng của Dynasty Warriors, tựa game do VNGGames phát hành sẽ kế thừa và nâng cấp những gì trên mobile?

Bạn sẽ tải Into The Breach miễn phí sau đó đăng nhập vào tài khoản Netflix để chiến game. Hiện nay, đây là cách duy nhất mà bạn có thể trên tay trò chơi chiến thuật từng làm say đắm những game thủ hệ PC.

Link tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày