Trang chủ » Chuyện làng game » InZoi: The Sims đồ họa Unreal Engine 5 đang là một trong những dự án trọng điểm của Krafton

InZoi: The Sims đồ họa Unreal Engine 5 đang là một trong những dự án trọng điểm của Krafton

Team XemGame | 20/11/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Krafton tiết lộ dự án mới nhất của mình – InZoi, tựa game giả lập cuộc sống như The Sims nhưng được trợ lực bằng đồ họa Unreal Engine 5.

PUBG Corporation là studio nội bộ của Bluehole – công ty con của Krafton Game Union (Krafton). Tập đoàn có trụ sở tại Seongnam này sở hữu nhiều công ty con khác gồm En Masse Studio, Pnix, Delusion Studio. Với nguồn vốn dồi dào từ sự thành công thần kỳ của PUBG trong vài năm trước, Krafton đang có tham vọng với nhiều dự án game bom tấn khác.

Krafton tiết lộ dự án mới nhất của mình tại hội nghị thượng đỉnh G-Star 2023 ở Busan, Hàn Quốc. Được gọi là InZoi, tựa game giả lập cuộc sống với gameplay tương tự như The Sims nhưng tích hợp công nghệ Unreal Engine 5 mang đến đồ hoạ chân thực hơn nhiều.

Với INZOI, tuy Krafton mới chỉ phát hành đoạn phim gameplay đầu tiên giới thiệu hệ thống tạo nhân vật, xây dựng và trang trí, tương tác và các mối quan hệ của nhân vật, v.v., tuy vậy, nhiêu đó cũng đủ để khiến cộng đồng ấn tượng bởi đồ họa tuyệt hảo được cung cấp bởi Unreal Engine 5.

Trong một cuộc phỏng vấn nội bộ, nhà sản xuất trò chơi Hyungjun Kim đã giải thích ý tưởng đằng sau trò chơi. Người chơi sẽ vào vai một thực tập sinh tại một công ty, nơi công việc của họ là quản lý (hoặc kiểm soát) cuộc sống của một khu phố đầy ZOI. Ông cho biết thêm, con mèo trong trailer thực chất là ông chủ của công ty.

Mặc dù InZOI có nhiều điểm tương đồng với The Sims của EA nhưng nó cũng có những điểm khác biệt riêng. Làm việc có vẻ quan trọng hơn trong InZOI, với nhiều lối chơi xoay quanh công việc hơn – cho dù bạn chọn trở thành nhân viên cửa hàng tiện lợi, lính cứu hỏa hay thậm chí là thần tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Desolation – tựa game shooter looter kết hợp đầy thú vị

InZOI cũng có một thứ gọi là Chế độ Giám đốc, nơi bạn có thể kiểm soát các khía cạnh của khu vực lân cận nói chung, sửa đổi cách trang trí đường phố, màn hình biển quảng cáo và thậm chí thay đổi thời tiết. Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu các công cụ tùy chỉnh chuyên sâu cho cả quần áo và đồ nội thất, cho phép người chơi thay đổi hình in trên quần áo hoặc đồ trang trí, thậm chí sửa đổi các thành phần của đồ nội thất – tương tự như các tính năng mới mà EA đang thử nghiệm cho The Sims 5.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày