Trang chủ » Công nghệ » iPod touch gen 7 trở thành chiếc iPod cuối cùng của Apple

iPod touch gen 7 trở thành chiếc iPod cuối cùng của Apple

Team XemGame | 12/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, trang chủ của nhà Táo thông tin rằng họ sẽ không sản xuất máy nghe nhạc iPod nữa vì sản phẩm này không còn phù hợp trên thị trường.

Chiếc máy nghe nhạc iPod truyền tải lời ca, tiếng hát đến với người yêu nhạc qua hơn 20 năm, cuối cùng cũng đã hết xứng mệnh của mình. Nhường vai trò lại cho iPhone, iMac, iPad, MAC… những thiết bị đa dụng, kiêm luôn phần phát nhạc.  

Như vậy, iPod touch gen 7 ra đời hồi năm 2019 sẽ là sản phẩm iPod cuối cùng được Apple sản xuất. Hiện nay, chiếc iPod thế hệ thứ 7 này vẫn đang được bày bán trên mạng và nhiều cửa hàng ủy quyền của Apple cho đến khi hết hàng.

Ông Greg Joswiak, phó chủ tịch cấp cao, phụ trách mảng Marketing toàn cầu cho biết: “Âm nhạc luôn là một phần giá trị cốt lõi của Apple, iPod là một sản phẩm mang âm nhạc đến với hàng triệu người dùng và tác động đáng kể đến ngành công nghiệp âm nhạc. Nó đã định nghĩa lại cách mà người dùng nghe nhạc, khám phá các bài hát và chia sẻ với người thân”.

Chiếc máy iPod đầu tiên ra đời vào tháng 10/2001, trải qua 26 kiểu dáng, tên gọi và phiên bản khác nhau. Đáng kể phải nhắc đến iPod 1st Gen, iPod Mini 1st Gen, iPod nano 2nd Gen, iPod touch 1st Gen, iPod shuffle 4th Gen…  

Có thể bạn muốn xem thêm: FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

Máy iPod touch gen 7 sở hữu con chip A10, chip dùng trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Và sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 640 x 1136 pixel, ngoại hình giống như điện thoại iPhone 5. Camera trước 1,2MP, camera sau 8MP có thể quay phim lên đến 1080p@30fps. Máy có jack cắm 3.5mm, người dùng sẽ được tặng kèm tai nghe bên trong hộp sản phẩm.

Dù không thể gắn SIM nhưng iPod touch gen 7 có thể kết nối wifi, nên người dùng sử dụng được Messages và Group FaceTime. Chiếc iPod cuối cùng của Apple có 3 tùy chọn dung lượng 32, 128, 256 GB với giá bán lần lượt là 184, 289, 399 USD.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày