Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » IRELKING – onetrick Irelia hay nhất rank Hàn lần đầu lộ mặt “hot boy” khiến fan mê mẩn

IRELKING – onetrick Irelia hay nhất rank Hàn lần đầu lộ mặt “hot boy” khiến fan mê mẩn

Team XemGame | 27/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 3 năm bước vào lĩnh vực Youtuber/streamer với những video lối chơi Irelia tại rank Hàn thì IRELKING cuối cùng cũng lộ mặt.

IRELKING là một trong những game thủ one trick Irelia ở rank Hàn được cộng đồng Việt biết đến rộng rãi thông qua những video phân tích lối chơi của Ling Cao Thủ hay Văn Tùng. Sau 3 năm bước vào lĩnh vực Youtuber/streamer với những video lối chơi vị tướng này tại rank Hàn thì IRELKING cũng có cho mình gần 300 nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng khác nhau – đây là một con số khá ấn tượng với một game thủ one trick.

Vốn là một Youtuber/streamer khá kín tiếng lại thêm IRELKING chưa một lần lộ mặt khiến cộng đồng không khỏi tò mò không biết danh tính thật sự của người có thể “múa” vị tướng này một cách bay bổng như thế sẽ có khuôn mặt như thế nào.

Và mới đây, để thỏa trí tò mò của cộng đồng fan thì IRELKING đã thực hiện một video Face Reveal. Khuôn mặt của anh khiến không ít người phải bất ngờ vì quá đẹp trai, và có vẻ như anh còn khá trẻ so với khả năng múa trên rank của mình :

Với khuôn mặt theo kiểu hot boy Á Đông thế này, IRELKING đã nhanh chóng nhận về vô số lời bình luận khen ngợi từ fan cả nam lẫn nữ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ tại Vòng Bảng, nếu gặp T1 gặp GEN kết quả sẽ khác

Có thể nói, sự việc Face reveal lần này đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ LMHT nói chung và fandom của IRELKING nói riêng, sau này chắc chắn số lượng người theo dõi anh chàng này sẽ tăng lên vùn vụt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày