Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ tại Vòng Bảng, nếu T1 gặp GEN kết quả sẽ khác

Keria tiết lộ khoảnh khắc đáng nhớ tại Vòng Bảng, nếu T1 gặp GEN kết quả sẽ khác

Team XemGame | 26/03/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Keria đã phỏng vấn và tiết lộ một số thông tin thú vị khi kết thúc LCK Mùa Xuân 2024 như khoảng khắc đáng nhớ, lựa chọn dị và đối thủ GEN.

Vậy là giải đấu LCK đã kết thúc tuần thi đấu cuối cùng và chúng ta cũng đã không được theo dõi những bất ngờ nào quá đáng kể. Danh sách các đội tuyển tham dự Playoffs cũng như các cặp trận đã được hoàn tất. Đã không có bất ngờ nào xảy ra tại LCK Mùa Xuân 2024 khi các đội tuyển lớn đều dành chiến thắng. GEN tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên BXH với 2 chiến thắng dễ dàng cùng hiệu số 17-1.

https://www.youtube.com/watch?v=UI9YfrB5CTM

Hai đội tuyển cạnh tranh cho vị trí thứ hai là T1 và HLE cũng không sẩy chân trong giai đoạn quan trọng này và có được 2 chiến thắng với hiệu số 15-3 nhưng T1 đứng thứ 2 vì hơn HLE hiệu số phụ. Các đội tuyển xếp sau giống như dự đoán của nhiều người lần lượt là KT, DK, HLE, FearX, NS, DRX và BRO. Trước giai đoạn quan trọng, Keria của T1 đã có bài phỏng vấn chia sẻ về giai đoạn Vòng Bảng và sự chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Các bạn đã hoàn thành mùa giải với một chiến thắng áp đảo như thường lệ. T1 chắc chắn đã có vị trí thứ hai, cảm xúc của bạn như thế nào?

Thật tuyệt khi chúng tôi đã thắng trận đấu cuối cùng của Vòng Bảng với tỉ số 2-0. Tôi cảm thấy may mắn khi chúng tôi sẽ bắt đầu thi đấu tại vòng 2 của Playoffs.

Điểm thú vị trong trận đấu là T1 đã đưa ra rất nhiều lựa chọn thú vị trong ván hai. Một phong cách thi đấu rất táo bạo, tôi nghĩ người hâm mộ sẽ rất quan tâm. Keria có cảm thấy như vậy khi thi đấu không?

Ngay cả khi chúng tôi đưa ra một số lựa chọn như vậy. Thay vì tỏ ra nghi ngờ lựa chọn của mình, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào trận đấu và phát huy tối đa sức mạnh của những lựa chọn đó.

Cỏ vẻ như giai đoạn vòng bảng đã trôi qua một cách nhanh chóng. Tôi thực sự tò mò về những khoảnh khắc đặc biệt của các tuyển thủ. Với Keria, khoảnh khắc đáng nhớ và đáng thất vọng nhất tại Vòng Bảng vừa rồi là gì?

Thực sự là thời gian trôi qua quá nhanh và chỉ một cái chớp mắt, mọi thứ đã kết thúc. Tôi không chắc là bản thân nhớ điều đó quá rõ ràng. Điều tuyệt vời nhất có lẽ là tôi nhận được sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ xuyên suốt mùa giải, chúng tôi tận hưởng những trận đấu và gặp gỡ người hâm mộ. Thật tốt khi chúng tôi đã cùng nhau làm những điều đó mà không bỏ lỡ điều gì.

Các bạn đã có một buổi fan meeting vì vấn đề tại giải đấu LCK. Việc thi đấu không có khán giả ảnh hưởng như thế nào đến bạn?

Chúng tôi đã thi đấu tại sân khấu có đông khán giả cùng nhau trong một khoảng thời gian dài. Từ năm 2021 khi đội hình được thành lập, chúng tôi cũng góp mặt trong nhiều trận chung kết vì vậy tôi cũng phần nào làm quen với điều đó. Tôi nghĩ bản thân sẽ thi đấu tốt hơn khi có khán giả.

Sự khác biệt lớn nhất có lẽ đến từ những tình huống đặc biệt như solo kill hay giao tranh. Những tình huống reo hò như cổ vũ chúng tôi và trận đấu nên có lẽ điều đó giúp tôi thi đấu hưng phấn hơn.

Keria đã mang tới rất nhiều lựa chọn thú vị tại vị trí hỗ trợ, có vị tướng nào bạn nhớ nhất không?

Tôi nghĩ tôi sẽ nhớ Ezreal nhất trong mùa giải này vì đây là vị tướng tôi đã yêu thích từ lâu. Vì vậy khi có cơ hội sử dụng vị tướng này khi thi đấu tôi đã rất hào hứng và nó thực sự thú vị. Vì có nhiều niềm vui nên tôi nghĩ Ezreal là lựa chọn đáng nhớ nhất.

Hơi tò mò một chút nhưng tôi muốn biết cảm xúc của Gumayusi khi bạn mang tới những lựa chọn như vậy.

Trước hết, chúng tôi đã luyện tập rất nhiều và những lựa chọn đó sẽ giúp chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cấm chọn. Tuy nhiên, phần lớn lựa chọn đó đều hỗ trợ cho cánh trên và trên thực tôi đang hi sinh cho cả đội. Có lẽ người hâm mộ đây là lựa chọn theo sở thích cá nhân của tôi nhưng phần lớn trong số chúng đều là lựa chọn tình huống và được sử dụng linh hoạt.

Phiên bản 14.6 sẽ mang đến nhiều thay đổi, bạn nghĩ nó có lợi hay hại cho T1?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải thi đấu tốt trong bất kỳ meta nào. Vì vậy dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn phải thi đấu tốt nhất, là người giỏi nhất. Và suy nghĩ của tôi về meta sắp tới là tôi sẽ ít có những lựa chọn thú vị hơn và lăn cầu tuyết ván đấu hiệu quả. Hỗ trợ bị giảm lượng vàng và các trang bị, Cỗ Xe Mùa Đông… cũng giảm tầm ảnh hưởng của vị trí này.

Mục tiêu của bạn tại Playoffs là gì?

Trước hết, tôi luôn muốn hướng tới chiến thắng và đạt kết quả tốt. Tôi muốn biến nó thành một kỷ niệm đẹp.

Xem thêm: LMHT: Thay đổi thiết kế Biểu Cảm Thông Thạo, Riot Games bị chê hết lời

T1 đã đối đầu với GEN trong rất nhiều trận chung kết những mùa giải vừa qua. Liệu kết quả lần này có khác hay không, đây có lẽ là mốt quan tâm của rất nhiều người. Quyết tâm của bạn là gì sau khi thất bại trước GEN tại Vòng Bảng?

Tôi nghĩ GEN là đội tuyển mạnh và họ mạnh về mọi khía cạnh. Trước khi mùa giải bắt đầu, tôi nghĩ có nhiều cá nhân xuất sắc và họ sẽ rất đáng gờm nếu mỗi cá nhân đều làm tốt việc của mình. Họ đã chứng minh điều đó và cũng mang tới nhiều lối chơi và lựa chọn thú vị cho đến hiện tại. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ dành chiến thắng trong lần đối đầu sắp tới.

Bạn có theo dõi các đội tuyển ở các khu vực khác không?

Tôi có theo dõi một số đội tuyển, tại LPL tôi có theo dõi RNG Tangyuan và FPX Milkyway. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng họ có tiềm năng để phát triển tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày