Trang chủ » Giải Trí » Jack the Ripper cực loli trong cosplay Fate Apocrypha này

Jack the Ripper cực loli trong cosplay Fate Apocrypha này

Team XemGame | 06/09/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tạo hình của Jack the Ripper trong Fate Apocrypha lại rất khác biệt, khiến nhiều cosplayer như Rinka sẵn sàng thử nghiệm cùng cô nàng.

Fate/Apocrypha là một light novel thuộc dòng Fate/stay night nổi tiếng của hãng Type-Moon do Higashide Yūichirō viết và Konoe Ototsugu minh họa.

Nội dung của Fate/Apocrypha vẫn xoay quanh Cuộc Chiến Chén Thánh tại thành phố Fuyuki nhưng diễn ra trong một thế giới song song với thế giới của Fate/stay night và Fate/Zero. Nhưng có giới thiệu thêm những nhân vật đầy đáng nhớ và thú vị, trong đó có Jack the Ripper – gã sát nhân nguy hiểm nhưng có diện mạo mới trong Fate đầy thú vị.

Theo đó tạo hình của Jack trong ate Apocrypha thì lại rất khác biệt, không chỉ được ‘chuyển giới’ mà còn mang thân hình điện nước đầy đủ đáng mơ ước với nhiều fan nam.

Trong Apocrypha, Jack là servant Assasssin của phe Đen, mang vẻ ngây thơ nhưng đầy chết chóc. Jack sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho master Reika, người dành cho em tình thương như một người mẹ. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay Bishoujo Mangekyou khiến người xem phải đỏ mặt

Cùng ngắm những hình ảnh cực đáng yêu của Servant Jack the Ripper trong Fate/Grand Order dưới đây dưới màn thể hiện của cosplayer Rinka nhé :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày