Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tái xuất trên stream vào sinh nhật, JackeyLove nhận bão donate 1.4 tỷ đồng

LMHT: Tái xuất trên stream vào sinh nhật, JackeyLove nhận bão donate 1.4 tỷ đồng

Team XemGame | 20/11/2020 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sinh nhật 20 tuổi của tuyển thủ LMHT điển trai JackeyLove đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, ngập tràn lời chúc đến từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Năm 2020 có vẻ là một năm không mấy thuận lợi đối với JackeyLove và các tuyển thủ nhà TOP Esports (TES) khi họ không giành được bất cứ giải vô địch nào. Đây có lẽ cũng là lý do khiến các chàng trai nhà TES “đóng băng” hoạt động livestream của mình trong thời gian gần đây.

Dù vậy, trong dịp sinh nhật 20 tuổi của mình, JackeyLove đã chính thức tái xuất sau một thời gian “sủi” khá lâu để gặp gỡ và chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với người hâm mộ. TES đã chuẩn bị sẵn cho JackeyLove một bữa tiệc ngọt nho nhỏ với chiếc bàn tràn ngập màu sắc của hoa, quà và bánh kem rực rỡ.

Trong livestream của mình, các streamer nổi tiếng cũng như đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến xạ thủ của TES. Riêng về phía người hâm mộ, họ đã có sự “thông đồng” để mang đến cho JackeyLove liên tiếp những bất ngờ thú vị.

Ngay đúng lúc 0h, các fan cứng mới bắt đầu ùa vào xem stream và đồng loạt đổi tên theo thứ tự từ 1 đến 20 cũng như đặt avatar theo những vị tướng mà anh chàng từng dùng để thi đấu, sau đó tặng liên tục 20 siêu tên lửa tương ứng  với 20 tuổi để chúc mừng.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Bwipo xúc phạm T1 và Hàn Quốc, phải viết tâm thư xin lỗi trước sức ép từ fan

Mỗi tên lửa tương ứng với 7 triệu đồng và JackeyLove đã nhận được vô số siêu tên lửa trong ngày sinh nhật của mình, thậm chí có một fan nữ “tay to” đã hào phóng tặng anh 140 triệu đồng. Chỉ sau nửa tiếng stream, nam xạ thủ đã nhận được hơn 350 triệu tiền mừng và sau 6 tiếng stream ăn mừng, JackeyLove đã nhận về 1,4 tỷ đồng. Knight “rất biết chi tiêu”cũng khá hào phóng tặng cho đồng nghiệp của mình một siêu tên lửa.

Bên cạnh đó, JackeyLove cũng nhận được rất nhiều món quà sang trọng đến từ Dior – nhãn hàng mà anh đang làm người mẫu.

Dù rằng sự nghiệp không mấy thuận lợi trong năm nay, nhưng rõ ràng tình cảm của người hâm mộ đối với JackeyLove vẫn không hề thay đổi. Tổng số tiền donate 1,4 tỷ đồng rõ ràng không hề nhỏ, nhưng đối với một tuyển thủ mà nói, sự yêu mến của người hâm mộ và sự tôn trọng mà đồng nghiệp dành cho mới chính là thứ khiến JackeyLove hạnh phúc nhất trong thời điểm hiện tại.

LMHT: Tái xuất trên stream vào sinh nhật, JackeyLove nhận bão donate 1.4 tỷ đồng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày