Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » JDG thể hiện bản lĩnh ứng viên vô địch, khuất phục một KT cực kì khó chịu

JDG thể hiện bản lĩnh ứng viên vô địch, khuất phục một KT cực kì khó chịu

Team XemGame | 04/11/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù KT Rolster đã gây ra rất nhiều khó khăn nhưng JD Gaming vẫn chứng minh thực lực của một ứng viên vô địch để giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

KT khởi đầu cặp BO5 với một đội hình khác biệt so với phong cách thông thường của họ. Và chính điều này đã gây ra sự bất ngờ cho JDG. Akali của Bdd thể hiện quá xuất sắc trước Knight từ đi đường cho tới giao tranh, trong khi Aiming có những pha xử lý chuẩn mực với Aphelios. KT lăn cầu tuyết như sách giáo khoa, qua đó nhanh chóng ấn định chiến thắng ván 1 ở phút 30.

Ngay lập tức JDG đã có những sự đáp trả trong ván 2 khi thay đổi cách cấm chọn. Trong khi đó KT lại tự làm khó với đội hình mạnh sớm nhưng lại khó vận hành. JDG đã áp đảo những pha giao tranh mục tiêu với khả năng khống chế cực mạnh từ cặp đôi Vi – Neeko, đồng thời Jinx của Ruler cũng không gặp bất kì sự đe dọa nào. JDG cũng nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút 26 để cân bằng tỉ số 1-1.

Bước vào ván đấu bản lề, cặp đôi Đường Dưới Ruler và Missing tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng mạnh ngay từ khâu đi đường. Cộng với một Ngộ Không giao tranh cực mạnh từ Kanavi đã khiến cho hai chủ lực của KT gặp nhiều áp lực. JDG kiểm soát toàn bộ mục tiêu và một lần nữa đẩy nhanh ván đấu để dứt điểm gọn gàng trước phút 30, vươn lên dẫn 2-1.

Trong ván đấu thứ 4, KT đã có rất nhiều lợi thế với khả năng đi đường cực mạnh từ Bdd với Syndra, đồng thời Đường Trên và Đường Dưới cũng vượt trội đối thủ. Điều này giúp cho người Đi Rừng Cuzz liên tục gây áp lực cho đội hình JDG.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fun fact: Bin lần đầu tiên sử dụng Rumble trong sự nghiệp, sau cả Viego, Yorick…

Tuy nhiên, khi mà mọi người đều nghĩ đến ván 5 thì KT lại phạm sai lầm chết người ở Baron. Ruler một lần nữa tỏa sáng với cú Triple Kill, lật ngược thế trận hoàn toàn cho JDG. Đại diện LPL đã tận dụng rất tốt bùa Baron để ấn định chiến thắng chung cuộc ở phút 34, qua đó trở thành đội tuyển LPL thứ 3 góp mặt ở Bán kết CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày