Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Jellynauts – game io chiến nhau mới đến từ Yodo1 Games

Jellynauts – game io chiến nhau mới đến từ Yodo1 Games

Team XemGame | 29/01/2018 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khởi đầu trong Jellynauts bạn phải chọn nhân vật chính cho mình là những cục thạch nhỏ bé dễ thương, và phải điều khiển chúng chống lại những nhân vật do người chơi khác điều khiển.

Yodo1 Games là nhà phát triển game với rất nhiều thương hiệu game vui vẻ đi kèm với nền đồ họa tươi tắn đẹp mắt như Room of Doom, Rodeo Stampede, và tựa game mobile mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm Jellynauts của họ cũng là một sản phẩm tiêu biểu của xu hướng này.

Mang đến phong cách game io truyền thống khi bạn chỉ cần thu thập những cục năng lượng đủ màu sắc được rải xung quanh màn chơi song song với việc chiến đấu với game thủ khác, khi đánh bại được họ bạn sẽ nhân một lượng kinh nghiệm để ngày càng phát triển mạnh hơn. Do lối chơi đơn giản chỉ là tìm diệt và sống sót mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc và có những giây phút giải trí thoải mái với game.

Bên cạnh đó không chỉ là một sản phẩm io thông thường, Jellynauts còn cho phép người chơi có những trang bị cần thiết như gươm, đũa phép, hay thậm chí là một … chiếc chảo để biến cục thạch của mình thành một phù thủy oai hùng sử dụng phép thuật tấn công kẻ địch từ xa, hay là một hiệp sĩ với những đòn đánh cận chiến mạnh mẽ. Bên cạnh đó là hệ thống rune hay điểm kỹ năng với vô số lựa chọn để người chơi nâng cấp như biến hình thành quái thú khổng lồ…. tất cả tạo nên một lối chơi đa dạng và đẹp mắt.

Người chơi có thể thử sức mình trong chế độ tự  do cho tất cả hay những gọi bạn bè giúp đỡ trong những trận chiến 5v5 khốc liệt. Phần thưởng khi giành chiến thắng là những trang phục hoặc trang sức mới để làm đẹp cho nhân vật chính của mình (có đến hàng trăm kiểu khác nhau để bạn lựa chọn).

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày