Trang chủ » Giải Trí » Jiisan Baasan Wakagaeru – anime về ông bà hồi xuân công bố tạo hình

Jiisan Baasan Wakagaeru – anime về ông bà hồi xuân công bố tạo hình

Team XemGame | 21/11/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jiisan Baasan Wakagaeru chuẩn bị được chuyển thể thành một bộ anime sau khi có thời gian ra manga đầy thành công.

Jiisan Baasan Wakagaeru là manga tình cảm, hài hước sáng tác bởi Araido Kagiri. Truyện được đăng tải trên tài khoản Pixiv và Twitter của tác giả vào tháng 10 năm 2019. Sang năm 2020, Jiisan Baasan Wakagaeru được Kadokawa phát hành chính thức.

Đến nay thì Jiisan Baasan Wakagaeru chuẩn bị được chuyển thể thành một bộ anime. Với đề tài thú vị về việc một đôi vợ chồng già bất ngờ được trở lại tuổi thanh xuân của họ. Và vô số những truyện dở khóc dở cười từ đó nảy sinh ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉ trích Studio MAPPA, ekip vẽ anime Jujutsu Kaisen đồng loạt nghỉ việc, troll

Hãy cùng điểm qua dàn tạo hình của các nhân vật trong anime này nhé :

Mamiko Noto trong vai Ine / Bà, một phụ nữ xinh đẹp sau khi hồi xuân. Cô có thể chất yếu đuối nhưng luôn ủng hộ Shozo và họ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong quá khứ. Cô kết hôn với Shozo vì tình yêu, nhưng cô từng xuất thân từ một gia đình khá giả và sống ở thành phố.

Shinichiro Miki vào vai Shozo / Ông nội, trở lại thời trai trẻ đẹp trai và cơ bắp ngời ngời. Anh coi trọng gia đình và vườn táo nhà hơn tất cả, và quyết tâm đi hưởng tuần trăng mật với Ine khi họ trẻ lại.

Mikami Shiori vai Mino, cháu gái của hai ông bà

Touyama Nao vai Shiori, một cháu gái khác của hai nhân vật chính

Dàn diễn viên đang đảm nhận vai trò của họ từ các tác phẩm chuyển thể từ phiên bản truyện tranh lồng tiếng trước đó. Hãy cùng đón xem bộ anime hài hước này trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày