Trang chủ » Giải Trí » Jujutsu Kaisen chapter 251 khiến Maki ngày càng giống Toji, fan đang lo số phận nhân vật này

Jujutsu Kaisen chapter 251 khiến Maki ngày càng giống Toji, fan đang lo số phận nhân vật này

Team XemGame | 19/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jujutsu Kaisen 251, Maki đang là chiến tuyến cuối cùng vs Sukuna, tuy vậy Maki ngày càng giống Toji khiến fan lo lắng số phận nhân vật này.

Những spoiler về chapter 251 của Jujutsu Kaisen đã khiến người hâm mộ thích thú vì nó đề cập đến sự giống nhau của Maki-Toji khi Maki đang trở thành đối thủ cuối cùng để chống lại Vua Lời Nguyền.

Trong spoiler của Jujutsu Kaisen chương 251, cả Yuta Okkotsu và Yuji Itadori đều bị thương nặng dưới bàn tay của Sukuna, đây là một đòn nguy hiểm tính mạng vì ‘Cú chém chia cắt thế giới’ là thứ đã giết chết Satoru Gojo – một trong những nhân vật mạnh nhất của cả series manga này.

Jujutsu Kaisen chapter 251 khiến Maki ngày càng giống Toji, fan đang lo số phận nhân vật này

Mặc dù khoảnh khắc này chắc chắn gây ra nhiều lo lắng cho người hâm mộ về số phận của các nhân vật được yêu mến. Nhưng nó cũng mở đường cho sự trở lại của Maki Zen’in, người có lẽ là niềm hy vọng cuối cùng của giới Chú Thuật Sư trong cuộc chiến chống lại Sukuna.

Maki Zen’in đã vắng mặt trong phần lớn trận đấu với Sukuna mặc dù điều tương tự cũng xảy ra với Yuta Okkotsu. Nhưng sau đó độc giả đã được tiết lộ rằng Chú Thuật Sư đặc cấp được giao nhiệm vụ ám sát Kenjaku.

May mắn thay, Maki đã có sự trở lại khá đáng nhớ đúng lúc trong Jujutsu Kaisen chapter 251, khi cả Yuta và Yuji đều bị trúng đòn tấn công mạnh nhất của Sukuna và dường như đã bị hạ gục.

Khi chứng kiến ​​cô trở lại chiến trường trong Jujutsu Kaisen chapter 251, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra điểm tương đồng giữa Maki và Toji. Thứ mà tác giả đã gợi ý càng lúc càng nhiều kể từ khi Maki có sự thay đổi mạnh mẽ nhờ Thiên dữ Chú phược.

Jujutsu Kaisen chapter 251 khiến Maki ngày càng giống Toji, fan đang lo số phận nhân vật này

Trong phần Quá Khứ của Gojo, Toji Fushiguro đánh lén Satoru Gojo bằng cách đâm lén xuyên qua ngực. Nó khá tương đồng với cách Maki đánh lén Sukuna hiện tại, và trận chiến này đã khắc sâu vào trí nhớ của người hâm mộ như một trong những trận chiến đẫm máu và đáng nhớ nhất trong cả bộ truyện.

Jujutsu Kaisen chapter 251 khiến Maki ngày càng giống Toji, fan đang lo số phận nhân vật này

Maki là một trong những Chú Thuật Sư mạnh nhất còn sống, với việc dường như không có ai khác có thể chống lại Vua Lời Nguyền, Maki có thể là chìa khóa cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của Sukuna.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 251: Tới lượt Yuta và Yuji cũng “thở oxi”, Maki núp lùm chốt sổ?

Tuy vậy, một số người hâm mộ cũng lo ngại rằng với việc Maki có quá nhiều điểm giống với Toji thì rất có thể đây là cách để tác giả Gege “hype” nhân vật lần cuối trước khi cho Maki có số phận giống với Toji, để nhân vật chính Yuji có đất diễn trong đoạn kết của Jujutsu Kaisen. Khi Yuji bị thương không quá nặng từ đòn cắt của Sukuna và anh hoàn toàn có thể quay lại chiến đấu với Sukuna.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày