Trang chủ » Giải Trí » Jujutsu Kaisen mùa 3: Tử Diệt Hồi Du chuẩn bị lên sàn

Jujutsu Kaisen mùa 3: Tử Diệt Hồi Du chuẩn bị lên sàn

Team XemGame | 29/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chính thức kết thúc, MAPPA cũng rất nhanh chóng tung ra teaser cho mùa 3 với việc xoay quanh sự kiện quan trọng – Tử Diệt Hồi Du.

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã chính thức kết thúc vào tối qua với việc khép lại arc Shibuya, và chúng ta cũng sẽ chuẩn bị bước vào mùa 3 với sự kiện chính xoay quanh Culling Game hay Tử Diệt Hồi Du. Đây là một arc quan trọng để chuẩn bị bước sang các chương cuối của anime Jujutsu Kaisen, MAPPPA mới đây đã tung teaser về mùa 3 như sau :

Sau khi Gojo bị phong ấn, Yuji trở thành mục tiêu cần bị loại bỏ, Đặc cấp Yuta sẽ trở lại và là người được giao nhiệm vụ đặc biệt này. Trong khi đó Kenjaku cũng bắt đầu thực hiện kế hoạch được ấp ủ từ lâu của hắn xoay quanh trò chơi Tử Diệt Hồi Du, nơi mà các Chú Thuật Sư mới sẽ cần chiến đấu để kiếm điểm và thêm luật mới cho trò chơi này.

Mục tiêu của Kenjaku sẽ kích thích sự tiến hóa của con người bình thường, biến họ thành càng nhiều Chú Thuật Sư càng tốt. Thông qua sự kiện này thì rất nhiều nhân vật quan trọng trong arc cuối của Jujutsu Kaisen cũng xuất hiện như Kashimo, Hakari, Higuruma, Angel…..

Có thể bạn muốn xem thêm: Đoạn kết ban đầu của Toy Story 3 sẽ khác rất nhiều so với chúng ta tưởng

Hiện tại các thông tin về lịch chiếu Chú Thuật Hồi Chiến mùa 3 vẫn chưa được công bố. Nhưng, ta có thể dự đoán rằng anime sẽ được hoàn thành và ra mắt trong năm 2025. Các thông tin bổ sung mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày