Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » JUMP Assemble: Tựa MOBA tập trung dàn nhân vật hùng hậu từ One Piece, Naruto…

JUMP Assemble: Tựa MOBA tập trung dàn nhân vật hùng hậu từ One Piece, Naruto…

Team XemGame | 28/09/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

JUMP Assemble được ủy quyền và đồng sản xuất bởi Shueisha vậy nên trờ chơi sẽ có nhiều nhân vật từ các tác phẩm manga nổi tiếng.

JUMP Assemble là tựa game MOBA với dàn nhân vật từ các đầu truyện của của Jump ( với những cái tên nổi tiếng như One Piece, Naruto,…). Game do studio Program Twenty Three phát triển và đang trong giai đoạn thử nghiệm.

JUMP Assemble được ủy quyền và đồng sản xuất bởi Shueisha vậy nên trờ chơi sẽ có nhiều nhân vật từ các tác phẩm manga nổi tiếng. Bao gồm các IP quen thuộc như “Dragon Ball”, “One Piece”, “Naruto”, “BLEACH”, “Demon Slayer”, “Jujutsu Kaisen” và hơn thế nữa.

Trò chơi sẽ tuân theo công thức MOBA, trong đó 2 đội với mỗi đội 5 người đụng độ nhau trong cuộc chiến chiến lược. Vì vậy, bất cứ ai quen thuộc với thể thức MOBA truyền thống thì sẽ tiếp cận game siêu dễ dàng. Với mỗi trận đấu chỉ 10 phút thì bạn sẽ nhanh chóng thưởng thức tựa game này mà không cần bất kỳ điều kiện gì kèm theo.

Chỉ khác là khi tham gia vào các trận chiến, người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật như Son Goku, Monkey D. Luffy, Sasuke Sasuke, Nobara Kugisaki, v.v. từ bộ truyện gốc và hồi tưởng lại niềm đam mê cũng như hứng thú của bản thân đối với các IP manga mà ai cũng biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: 7 nét độc lạ của game Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps

Người chơi có thể sử dụng các nhân vật trong tác phẩm gốc để chiến đấu với bạn bè, trải nghiệm cảm giác phấn khích khi chơi trò chơi cạnh tranh và cảm nhận sự quyến rũ của tất cả các nhân vật IP, sống lại niềm đam mê và tình cảm trong truyện tranh.

Tải game (Phillipines) : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày