Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Jurassic Survival – Last Day on Earth phiên bản khủng long bạo chúa!!!

Jurassic Survival – Last Day on Earth phiên bản khủng long bạo chúa!!!

| 13/11/2017 16:37

Có thể nói Jurassic Survival mang đến lối chơi của Ark Survival và đồ họa của Last Day on Earth kết hợp với nhau.

Trong khi thể loại sinh tồn bây giờ hầu hết đều rơi vào cùng một lối mòn là bám theo một trong những đề tài sau đây : hậu tận thế, sinh tồn zombie. Thì Jurassic Survival mang đến một thế giới thời tiền sử mới mẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Jurassic Survival

Theo đó, bạn sẽ đóng vai trò một người sống sót cuối cùng còn lại ở một vùng đất hoang dã nơi tràn ngập nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác.  Với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chỉ có một mục tiêu duy nhất là sống sót tới cùng.

Nền đồ họa của game khi vừa nhìn vào bạn chắc phải thốt lên sao giống Last Day on Earth như vậy, vẫn là phong cách góc nhìn từ trên xuống đi kèm với phần hình ảnh tươi sáng rực rỡ. Giao diện của game được thiết kế  trực quan và dễ xoay trở giúp cho người chơi cũng có thể có những quyết định và hành động nhanh nhất có thể.

Jurassic Survival

Jurassic Survival

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động,Jurassic Survival sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn cho đến giáp mặt với những người chơi khác trên bản đồ…

Tải game : Android/apk

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame