Trang chủ » Manga/Anime/Film » Justice League – Liên Minh Công Lý tung trailer sáng trưng khiến fan bất ngờ

Justice League – Liên Minh Công Lý tung trailer sáng trưng khiến fan bất ngờ

| 09/10/2017 14:43

Dự án Justice League mới đây lại tiếp tục tung ra trailer Heroes với những tông màu khác biệt so với trailer từ hồi Comic Con.

Nối tiếp thành công của Batman V Superman: Dawn Of Justice, Suicide Squad và Wonder Woman, Justice League chính là dự án điện ảnh tâm huyết tiếp theo của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics. 

Justice League – Liên Minh Công Lý, là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane – người tình của Superman, Mera – vợ của Aquaman, Henry Allen – cha của The Flash, … 

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá. Ngoài ra, việc Clark Kent – Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này.

Những fan tinh ý nhận ra rằng đoạn trailer mới có phần khác biệt so với trailer cũ từ hồi Comic Con. Điều này xảy ra là do Zack Snyder – đạo diễn chính của Justice League đã trao quyền lại cho Joss Whedon để giải quyết công việc gia đình.

Tuy vậy Justice League sẽ vẫn là một sản phẩm đậm chất Zack Snyder tới từng kịch bản phim, góc quay. Joss chỉ chỉnh được những phần hậu cảnh dùng CGI như trên hoặc quay bổ sung một số cảnh nhỏ ông thấy cần thiết. Có thể coi đây là phim của Zack Snyder với tông màu Joss Whedon.

Justice League

Bộ phim sẽ quy tụ những tên tuổi sáng giá của Hollywood như: Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons. Justice League – Liên Minh Công Lý bắt đầu khởi chiếu từ ngày 17.11.2017

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame