Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kamen Rider – xuất hiện game thẻ tướng dựa trên thương hiệu siêu nhân nổi tiếng Nhật Bản

Kamen Rider – xuất hiện game thẻ tướng dựa trên thương hiệu siêu nhân nổi tiếng Nhật Bản

Team XemGame | 27/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bandai vừa công bố dự án mới nhất của họ, Kamen Rider mobile lấy cảm hứng từ loạt phim siêu anh hùng cùng tên cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản.

Kamen Raider Mobile sẽ được ra mắt trên Android và iOS trong vài ngày tới và sẽ có 16 Kamen Rider riêng biệt thêm vào đó, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi gay cấn hứa hẹn mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho những fan của thương hiệu này.

Trong Kamen Rider, người chơi sẽ được đưa đến Thành phố Cầu vồng, tuy là nhân vật chính nhưng điều thú vị là bản thân người chơi không phải là Kamen Rider. Một ngày nọ, người chơi biết về một Rider bị mất trí nhớ vì Chaosism và bạn sẽ trở thành đặc vụ hỗ trợ anh ta trong quá t rình lấy lại trí nhớ.

Trong quá trình chơi, sẽ có đến 16 Kamen Rider cho bạn mở khóa, mỗi người sẽ có cá tính, đặc điểm riêng biệt. Họ cũng đã mất đi ký ức và bạn sẽ có trách nhiệm giúp đỡ tất cả họ trong quá trình trừ gian diệt ác và trở lại cuộc sống cũ. Lối chơi thì chỉ gói gọn trong việc sử dụng thẻ tướng đầy quen thuộc từ các thương hiệu khác cùng lối chơi.

Đá hỗn loạn là một phần quan trọng của trò chơi vì chúng là thứ mang lại sức mạnh cho các Kamen Rider. Bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố hoặc có được chúng thông qua nghiên cứu. Chúng có thể được sử dụng để nâng cao kỹ năng của các Kamen Rider có mặt tại Masked Café, trụ sở chính của bạn, nơi mọi hoạt động có thể được thực hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Meow! Sen Ơi Đừng Sợ tặng 200 giftcode cho game thủ

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày