Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kanavi ấn tượng với G2, thừa nhận JDG mắc nhiều lỗi giao tiếp trận đấu với BDS CKTG 2023

Kanavi ấn tượng với G2, thừa nhận JDG mắc nhiều lỗi giao tiếp trận đấu với BDS CKTG 2023

Team XemGame | 19/10/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù gặp không ít khó khăn, JDG vẫn dành chiến thắng khởi đầu tại CKTG 2023 trước BDS, Kanavi tiết lộ vấn đề giao tiếp của đội.

CKTG 2023 đã bước đến giai đoạn Vòng Swiss với những trận đấu hấp dẫn. Tuy nhiên, sau 5 ván đấu đầu tiên, chưa có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi phần lớn các đội tuyển thuộc seed cao hơn đều dành chiến thắng. Mặc dù vậy, đội tuyển ứng cử viên số 1 cho chức vô địch – JDG cũng đã gặp không ít khó khăn trong giai đoạn đầu trận khi đối đầu với BDS. Kanavi đã chia sẻ về cảm xúc sau trận đấu đầu tiên tại CKTG 2023.

Bạn cảm thấy thế nào sau khi thi đấu trận đầu tiên tại CKTG 2023?

Đã lâu rồi chúng tôi không thi đấu chính thức cùng nhau nên có một vài lỗi giao tiếp ở đầu trận, nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng chúng tôi cũng dành chiến thắng.

Nhiều người lựa chọn JDG là đội tuyển số 1 cho chức vô địch. Bạn nghĩ CKTG năm nay sẽ diễn ra như thế nào?

Tôi biết người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi, nhưng màn trình diễn của chúng tôi hôm nay không tốt như mong đợi của họ, vì vậy chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Vì chúng tôi đã xa nhau một thời gian nên tinh thần đồng đội của chúng tôi không còn tốt như trước và chúng tôi thường xuyên mắc lỗi hơn vì điều đó.

Bạn có nghĩ việc bị chia cắt do Asian Games đã ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của đội bạn không?

Điều đó đúng, nhưng các đội tuyển mạnh khác cũng vậy, nên tôi không nghĩ đó là vấn đề lớn.

JDG là một đội có những tuyển thủ được đánh giá là xuất sắc nhất ở các vị trí. Có thể đã có vấn đề về “cái tôi”. Các bạn đã hòa nhập tốt như một đội chưa?

Vì mỗi người chơi là người giỏi nhất trong vai trò tương ứng của mình nên chúng tôi đều muốn gánh đội và muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều trong các mùa giải và hòa hợp với nhau như một đội.

Bạn còn được biết đến là một người đi rừng có phong cách gánh đội mạnh mẽ nhất.

Vì meta năm nay các phù hợp với các vị tướng như Sejuani hoặc Maokai. Nhưng khi chơi các vị tướng đi rừng gánh đội cũng rất thú vị, tổng quan lại tôi vẫn thích đóng vai trò hỗ trợ hơn.

Như những gì bạn nói thì có vẻ như việc chơi các tướng gánh đội vẫn rất thú vị.

Đúng vậy. Phải gánh đội có nghĩa là áp lực hơn, nhưng sẽ vui hơn vì khả năng gây sát thương lớn hơn rất nhiều.

Đây là lần đầu tiên bạn thi đấu ở Hàn Quốc kể từ Rift Rivals. Trở lại thi đấu tại Hàn Quốc có cảm giác thế nào?

Đây gần như là lần đầu tiên tôi thi đấu trước người hâm mộ Hàn Quốc nên tôi cảm thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn. Tôi không lo lắng đến thế nhưng tôi thực sự muốn chơi tốt.

Chúng ta cũng có một thể thức mới với Vòng Swiss. Lượt trận đầu tiên có thể dễ dàng hơn cho bạn và đồng đội, nhưng đồng thời cũng có thể có nhiều áp lực hơn. Điều đó thế nào?

Trên thực tế, nó tương đối đơn giản. Nếu tiếp tục chiến thắng, chúng tôi sẽ tiếp tục đi tiếp. Vì vậy, nó không khác nhiều so với thể thức ban đầu, mục tiêu của tôi là dành chiến thắng tất cả.

Có đội nào mà bạn muốn đối đầu trước vòng loại trực tiếp không?

Theo những gì tôi biết, chúng tôi có thể thua tới hai lần trong Vòng đấu Thụy Sĩ. Vì vậy tôi muốn đối đầu với những hạt giống hàng đầu của từng khu vực – Gen.G, NRG và G2. Trong số các đội đã thắng sau hôm nay, tôi muốn đối đầu với T1.

Hãy nói về trận đấu ngày hôm nay. Bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn hơn nhiều so với suy nghĩ của nhiều người. Garen của Adam có khó đối mặt đến thế không?

369 đã chuẩn bị sẵn sàng để đấu với Garen, nhưng chúng tôi gặp vấn đề về giao tiếp trong các giao tranh 2v2 nên đã gặp khó khăn. Khi đi counter rừng ở đầu trận, chúng tôi biết rằng Vi sẽ ở đó, nhưng chúng tôi đã để Vi có điểm hạ gục ở đó. Khi tôi muốn tấn công Sứ Giả Khe Nứt, 369 lại muốn đẩy đường trên nên chúng tôi gặp khó khăn một chút.

GODS của Adam đang thu hút rất nhiều sự chú ý và các bạn đã cấm Olaf và Darius. Có phải là do màn trình diễn của anh ấy khi chơi với những vị tướng đó trong giai đoạn Vòng khởi động?

Như mọi người đều biết, Adam có một bể tướng độc đáo. Trong số những vị tướng đó, có vẻ như Olaf và Darius có thể bị chọn mù nên chúng tôi đã cấm chúng. Mặt khác, có vẻ như họ sẽ không chọn Garen một cách chủ động, nên chúng tôi đã bỏ qua điều đó. Chúng tôi cũng rất tự tin khi đối đầu với Garen.

Xem thêm: LMHT: G2 hạ gục DK mãn nhãn, GAM và BDS không thể tạo bất ngờ

Bạn đã vô địch tất cả các giải đấu mà bạn tham gia trong năm nay, bao gồm cả Đại hội thể thao châu Á. Bạn có mong muốn đạt được Grand Slam không?

Điều đó là rõ ràng, tôi muốn đạt được toàn bộ danh hiệu lớn, nhưng phong độ của chúng tôi vẫn chưa đạt đến mức đó. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nhiều trong các trận đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ chơi từng trận đấu và phải hoàn thành hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác.

Có lẽ các bạn đã đấu tập rất nhiều. Có đội nào để lại ấn tượng không?

Các đội LCK và LPL thực sự rất mạnh.

Có đội phương Tây nào không?

G2 thực sự mạnh mẽ. Họ có phong cách thi đấu độc đáo của riêng mình. Khả năng macro của họ rất unique trong khi tinh thần đồng đội của họ lại rất gắn kết. Họ sở hữu tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa năm tuyển thủ và di chuyển rất linh hoạt.

Bạn có muốn chia sẻ điều gì ​​cuối cùng không?

Mặc dù hôm nay chúng tôi không thể có được chiến thắng hoàn hảo nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng. Vì chúng tôi sắp có nhiều trận đấu hơn nên tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày