Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: G2 hạ gục DK mãn nhãn, GAM và BDS không thể tạo bất ngờ

LMHT: G2 hạ gục DK mãn nhãn, GAM và BDS không thể tạo bất ngờ

Team XemGame | 19/10/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận mở màn nghẹt thở giữa T1 và TL, các trận tiếp theo của ngày đầu tiên của Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 không khác dự đoán của cộng đồng.

Dù phải đối đầu với một GAM Esports được đánh giá thấp hơn nhiều nhưng Gen.G Esports vẫn sử dụng một đội hình rất chắc kèo. Không có sự thử nghiệm nào được đưa ra và nhà ĐKVĐ LCK muốn có chiến thắng gọn gàng nhất.

GAM đã gặp bất lợi từ giai đoạn đầu với pha cướp rừng không thành của Levi, từ đó Gen.G dễ dàng kiểm soát thế trận. Dù có tổ chức vài pha bắt lẻ hay sau đó nhưng GAM không thể khiến đối thủ mất cảnh giác. Gen.G ngày càng gia tăng lợi thế, lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ và kết thúc trận đấu sau 23 phút.

Ở trận đấu trước đó, Cloud9 cũng vượt qua MAD Lions với một màn cấm chọn thú vị. Cặp đôi Taliyah Đi Rừng, K’Sante Đường Giữa giúp đại diện LCS có nhiều lợi thế, qua đó triển khai thế trận đúng ý và giành thắng lợi trong cặp đấu khá ít mạng hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc chấm điểm trận T1 vs TL: Pyosik 10 điểm nhưng đồng đội dưới trung bình

Trước một đối thủ mạnh như JD Gaming, Team BDS quyết định dùng đội hình tủ với những Garen, Orianna. Hạt giống số 4 của LEC thực sự đã khiến JDG gặp nhiều bối rối trong giai đoạn đầu. Dù vậy, những pha di chuyển thiếu hợp lý của BDS đã khiến họ phải trả giá, cộng thêm JDG có đội hình mạnh về cuối trận nên từ từ lật ngược thế cờ và giành chiến thắng.

Garen không thể giúp BDS đánh bại JDG

Trận đấu hấp dẫn nhất như dự kiến thuộc về G2 Esports và Dplus KIA. Ngay ở trận đầu tiên, G2 đã bung bài với Draven chọn trước cho Hans sama ở Đường Dưới, và điều này đã mang đến hiệu quả tức khắc. Draven xanh sớm đã khiến cho DK gặp nhiều khó khăn, từ đó G2 dễ dàng kiểm soát Rồng và Sứ Giả.

G2 và DK mang đến nhiều pha giao tranh ấn tượng

Tuy nhiên, khi đang có nhiều lợi thế thì G2 phạm sai lầm ở hang Baron khiến DK lấy lại thế trận và dần cân bằng lượng vàng. Bước ngoặt đã đến ở pha tranh chấp Rồng sau đó, G2 xuất sắc có được Linh Hồn Rồng Nước và trở nên rất mạnh, khắc chế hoàn toàn chất tướng cấu rỉa từ DK. Nhờ đó, đại diện LEC liên tục thắng giao tranh và dứt điểm ván đấu sau 43 phút đầy căng thẳng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày