Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kanavi “hú hét” khi được Zeus cứu, đội tuyển Hàn Quốc đang rất vào form

Kanavi “hú hét” khi được Zeus cứu, đội tuyển Hàn Quốc đang rất vào form

Team XemGame | 12/09/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam đã kết thúc với chiến thắng áp đảo, Kanavi bùng nổ sau khi được Zeus cứu khi 2vs3.

Đội tuyển LMHT Việt Nam và Hàn Quốc đã có trận đấu giao hữu, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia trước thêm ASIAD 19. Một trận đấu được đánh giá không hề cân sức khi đội tuyển LMHT Hàn Quốc là tập hợp của những cá nhân xuất sắc nhất thế giới. Trong khi đó đội tuyển LMHT Việt Nam vừa thua thiệt về kỹ năng vừa thua thiệt về cả mặt nhân sự khi Bie không thể kịp bình phục trấn thương để thi đấu trong trận giao hữu. Đội tuyển Việt Nam thua thiệt hoàn toàn trong cả hai ván đấu và các trận đấu chỉ kết thúc trong vòng 20 phút.

Bạn cảm thấy thế nào sau trận đấu đầu tiên cho đội tuyển quốc gia?

KkOma: Hôm nay là trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Tôi đã chuẩn bị với rất nhiều lo lắng nhưng nó đã kết thúc tốt đẹp và màn trình diễn của các tuyển thủ cũng rất tốt. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới đội tuyển Việt Nam đã đến và tham dự trận đấu.

Zeus: Tôi rất vui khi được thi đấu cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tôi rất vui vì trận đấu đã giúp tôi duy trì được cảm giác của mình về trò chơi.

Kanavi: Thực sự tôi hơi lo lắng vì đã lâu rồi tôi không thi đấu một trận nào, nhưng tôi đã thư giãn trong trận đấu đầu tiên và tôi nghĩ mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp. Tôi sẽ chuẩn bị chăm chỉ cho trận đấu vào ngày mai và chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Faker: Dù không tham gia nhưng tôi đã theo dõi trận đấu và hài lòng sau khi thấy các tuyển thủ thi đấu tốt. Tôi cũng đang mong chờ trận đấu tiếp theo.

Chovy: Thật tuyệt khi tôi có cơ hội thi đấu chính thức trong ngày hôm nay.

Ruler: Tôi muốn thi đấu khi đã nghĩ ngơi một thời gian và thực sự rất vui khi tôi vẫn làm tốt. Tôi muốn chơi trận tiếp theo càng sớm càng tốt.

Keria: Tôi nghĩ các trận đấu tập và thi đấu rất khác nhau, nhưng được trở lại sân khấu đem lại cho tôi những cảm giác tốt hơn. Tôi nghĩ mình cần phải chuẩn bị tốt vào ngày mai và thể hiện một màn trình diễn tốt.

Màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam hôm nay như thế nào? Ngoài ra, nó có giúp ích gì cho đội không?

KkOma: Có những lợi ích nhất định khi chúng tôi được thi đấu một trận đấu thực sự. Vì đây thực sự là một trận đấu đánh giá nên tôi muốn kiểm tra phong độ các tuyển thủ của mình.

(Tới HLV KkOma) Chovy là tuyển thủ thi đấu chính thức trong đội hình ngày hôm nay. Có vấn đề gì đặc biệt với Faker không?

KkOma: Không có chấn thương hay vấn đề nào khác.

(Tới Zeus và Kanavi) Màn trình diễn kết hợp Renekton-Nidalee trong ván thứ hai thật tuyệt vời. Người hâm mộ cảm thấy rất thú vị khi theo dõi, nhưng khi bạn thực sự thi đấu thì cảm giác đó như thế nào?

Zeus: Tôi không có nhiều cảm xúc ngay cả khi thi đấu như vậy trong một giải đấu. Tuy nhiên, nó vẫn rất vui.

Kanavi: Tôi nghĩ lần băng trụ đầu tiên diễn ra tương đối thành công, nhưng tôi suýt nằm xuống trong giao tranh 2v3 thứ hai. Tôi nghĩ lúc đó tôi đã hơi phấn khích và nói với Zeus “Wow, nice”.

(Tới Ruler) Suy nghĩ thực sự của bạn về phiên bản 13.12 là gì?

Ruler: Cá nhân tôi rất thích phiên bản này và tôi cảm thấy hào hứng khi nó được lựa chọn làm phiên bản thi đấu chính thức.

(Tới HLV kkOma) Tại sao bạn lại chọn Chovy là người thi đấu? Faker sẽ thi đấu vào ngày mai?

KkOma: Trước hết, danh sách tuyển thủ thi đấu đã được chuẩn bị trước đó hai ngày. Danh sách đã được gửi rồi nên ngoài điều đó ra thì tôi nghĩ thật khó để nói thêm. Cá nhân tôi nghĩ phong độ của Chovy tốt hơn nên tôi chọn em ấy là người sẽ thi đấu.

(Tới Keria) Sự kết hợp của bạn với Ruler có diễn ra tốt đẹp không? Ngoài ra, bạn đang tập trung vào điều gì trong phiên bản 13.12?

Keria: Tôi đã luyện tập với Ruler được vài tuần và tôi nghĩ chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn so với khi mới bắt đầu. Có vẻ như khả năng kết hợp của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Tôi nghĩ phiên bản 13.12 là một phiên bản phụ thuộc nhiều vào khu vực rừng để khởi đầu nên chúng tôi muốn tạo cho Kanavi sự thoải mái khi thi đấu. Anh ấy dường như đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu.

Xem thêm: Top 7 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 13.18: Chào mừng Briar

(Tới Kanavi) Bạn đã đóng góp một màn trình diễn rất bùng nổ với lối chơi rừng carry. Điều này có xảy ra nhiều trong các trận đấu tập không?

Kanavi: Trong khi luyện tập, chúng tôi cũng thường xuyên có sự thay đổi giữa rừng tank và rừng carry tùy thuộc vào tình huống. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng việc lựa chọn gì phụ thuộc nhiều vào đội hình và đồng đội.

(Tới Chovy và Faker) Bạn nghĩ đường giữa nên đóng vai trò gì trong đội hình đội tuyển quốc gia hiện tại? Ngoài ra, làm thế nào để bạn xác định phong cách thi đấu?

Chovy: Vai trò chính xác của chúng tôi vẫn chưa được quyết định và lối chơi sẽ thay đổi tùy thuộc vào các thành viên khác trong đội. Tôi nghĩ điều quan trọng là người đi đường giữa phải có đóng góp nhiều vào các tình huống macro và giao tranh.

Faker: Đã lâu rồi chúng tôi không gặp nhau, nhưng điều quan trọng nhất là hòa hợp với nhau vì chúng tôi là những tuyển thủ đến từ các đội khác nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày