Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Được buff nhiều lần, Karma vẫn bị chê ở mùa 5.5

Đấu Trường Chân Lý: Được buff nhiều lần, Karma vẫn bị chê ở mùa 5.5

Team XemGame | 28/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự hiệu quả của vị tướng Karma là điều mà nhiều người chơi DTCL không thể nào tìm thấy kể từ khi mùa 5.5 được ra mắt.

Từng là một quân bài hot khi xuất hiện trong DTCL mùa 5, nhưng Karma dần dần bị quên lãng trong những phiên bản tiếp theo đó bởi sự trỗi dậy của những vị tướng SMPT khác. Và đến khi mùa 5.5 được ra mắt, Karma vẫn chưa thể nào trở lại vị thế như trước đó.

Người chơi top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ, streamer K3soju cho rằng Karma không đáng để sử dụng ở thời điểm hiện tại vì vị tướng này rất yếu. Và mới đây, nhiều người chơi cũng phàn nàn về việc này trên diễn đàn Reddit.

Nhiều game thủ phàn nàn về Karma trong DTCL 5.5

Rõ ràng là Riot nhận thức được điều đó nên đã tăng sức mạnh cho Karma trong bản cập nhật 11.16. Vị tướng 4 vàng này được tăng Sát Thương ở cả 3 cấp độ, nhưng đến thời điểm hiện tại thì những đội hình xoay quanh Karma vẫn khá yếu và ít được ưa chuộng.

Tôi vừa chứng kiến một người chơi sử dụng Karma 3 sao nhưng chỉ về thứ ba ở ván đấu đó bởi vì không có những quân bài đắt tiền đủ mạnh để hỗ trợ cho Karma. Cảm giác như dù lên 3 sao nhưng vị tướng này vẫn không đủ SÁt Thương để nhanh chóng dọn dẹp đội hình đối thủ.” Một người chơi chia sẻ trên Reddit.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Lỗi xuất hiện trang bị “vô dụng” bỗng dưng quay lại tại mùa 5

Dù lên 3 sao nhưng Karma vẫn thiếu Sát Thương

Rõ ràng, để Karma hoạt động hiệu quả, vị tướng này cần những vệ tinh thật sự đắt tiền để hỗ trợ, thường là những tướng 5 vàng như Garen, Gwen, Heimerdinger. Vì thế, rõ ràng đội hình xoay quanh vị tướng này khó mà đem lại độ hiệu quả. Với cùng lượng trang bị, người chơi sẽ đầu tư vào Vel’Koz, thậm chí là Heimerdinger vẫn dễ chơi hơn là Karma.

Bên cạnh đó, Karma thực sự yếu nếu không có những trang bị trấn phái như Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch. Thậm chí khi có những trang bị này, người chơi cũng khó tối ưu được cho Karma. Vị tướng này vẫn cần một món hồi phục, cụ thể là Kiếm Súng Hextech, nhưng khi đó thì lại thọt Sát Thương. Rõ ràng, Riot cần có những sự làm lại trong các bản tới để Karma được sử dụng hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày