Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Lỗi xuất hiện trang bị “vô dụng” bỗng dưng quay lại tại mùa 5

Đấu Trường Chân Lý: Lỗi xuất hiện trang bị “vô dụng” bỗng dưng quay lại tại mùa 5

Team XemGame | 27/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lỗi này không quá nghiêm trọng, nhưng việc 1 bug vẫn tồn tại qua suốt 5 mùa của Đấu Trường Chân Lý khiến người chơi cảm thấy khó chịu.

Về cơ bản Đấu Trường Chân Lý cũng giống Liên Minh Huyền Thoại, khi qua vô số bản cập nhật và chỉnh sửa, thì thỉnh thoảng cũng sẽ xuất hiện tình trạng có tồn tại bug trong game. Tùy vào từng giai đoạn mà những bug này có thể ảnh hưởng đến lối chơi hay không, ví dụ như trong mùa 1 và 3 thì bug nhân bản trang bị từng tái hiện nhiều lần khiến Đấu Trường Chân Lý lao đao sóng gió.

Mới đây một game thủ đã báo cáo về 1 lỗi khá lạ bỗng dưng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể món trang bị Mặt Nạ Vực Thẳm bỗng dưng xuất hiện trong kho đồ của game thủ, nhưng nó lại là một món trang bị vô dụng khi không cung cấp bất kỳ chỉ số hay hiệu ứng nào cho tướng.

Dù vẫn có thể lắp vào cho tướng như Giáp Thiên Nhiên nhưng nó chỉ để làm cảnh mà không cung cấp hiệu ứng thiết thực nào, lại còn tốn 1 slot đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent – trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Điều khiến game thủ dở khóc dở cười là bug đã tồn tại từ rất lâu cụ thể là từ tận… mùa 1. Theo nhiều game thủ, có thể đây là một bug nhỏ và căn bản thì nó không gây ảnh hưởng gì trực tiếp lên game. Tuy nhiên, việc bug này đã có từ mùa 1 kéo dài tới tận mùa 5.5, tức là đã hơn 2 năm, mới là nguyên nhân chính khiến game thủ khó chịu.

Cho thấy Riot Games không chịu chỉnh sửa cho tựa game của mình tí nào. hậm chí, một số game thủ còn cho rằng, Riot khi tung ra bản vá hay các bản cập nhật, những mùa mới, đã “quên mất” họ còn để hẳn một món trang bị không có giá trị, không tác dụng tồn tại mãi theo thời gian.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5087 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày