Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » KDF Kiin: “Graves là tướng Đường Trên mạnh nhất trong xếp hạng đơn”

KDF Kiin: “Graves là tướng Đường Trên mạnh nhất trong xếp hạng đơn”

Team XemGame | 15/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Trên của Kwangdong Freecs, Kim “Kiin” Gi-in, đã đưa ra lựa chọn cực kì thú vị cho các fan leo rank ở phiên bản hiện tại.

Graves Búa Tiến Công là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu ở vị trí Đường Trên trong các trận xếp hạng đơn ở phiên bản hiện tại. Đây là lời khuyên mà Kiin dành cho các fan trong buổi trả lời phỏng vấn nhanh của LCK.

Đây được xem là câu trả lời hết sức thú vị từ tuyển thủ của KDF bởi nhiều người cho rằng Graves là một tướng thích hợp với các trận đấu chuyên nghiệp hơn là xếp hạng đơn. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy của meta “Búa Tiến Công” thì Graves thực sự là một lựa chọn hiệu quả.

Graves có tới 183 Giáp dù không lên trang bị chống chịu nào

Ở các trận xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc hay thậm chí là các trận đấu ở LCK, lối chơi Đường Trên “tự sinh tự diệt” đang ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt kể từ khi Dịch Chuyển chỉ có hiệu quả hỗ trợ sau phút 14. Hầu hết các tướng Đấu Sĩ STVL hiện tại đều sẽ ưu tiên lên Búa Tiến Công đầu tiên, thậm chí trước cả trang bị Thần Thoại.

Chỉ với 2800 vàng, Búa Tiến Công thực sự mang lại quá nhiều chỉ số cho một tướng Đấu Sĩ. Và đối với Graves, trang bị này thực sự hiệu quả tới từng chi tiết. Ngoài việc cộng thêm lượng Máu cơ bản, trang bị này còn mang đến lượng Giáp và Kháng Phép không nhỏ khi không có đồng minh xung quanh. Kết hợp với lượng Giáp cộng thêm từ chiêu E – Rút Sút Nhanh, Graves sẽ thực sự trở nên rất cứng cáp trong những lần đẩy lẻ. Bên cạnh đó, Sát Thương của vị tướng này vốn đã rất cao từ thông số cơ bản rồi, vì thế Graves thực sự là một cỗ máy phá trụ hoàn hảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Búa Tiến Công bất ngờ trở thành item hót hòn họt vì lý do trời ơi đất hỡi này

Búa Tiến Công cũng rất hiệu quả với các tướng Đường Trên STVL khác

Theo phong cách chơi của Kiin cùng những cao thủ Đường Trên khác tại LCK, Graves sẽ sử dụng ngọc Bước Chân Thần Tốc. Sau khi lên Búa Tiến Công đầu tiên, Graves sẽ tiếp tục hướng đến hai trang bị hồi phục cực mạnh là Nỏ Tử Thủ và Huyết Kiếm, do đó vị tướng này sẽ cực kì mạnh với lối chơi đẩy lẻ, tập trung vào việc phá công trình.

Trong trường hợp bắt buộc tham gia giao tranh tổng, Nội Tại của Búa Tiến Công sẽ bị phế, tuy nhiên những chỉ số mà trang bị này mang lại cũng giúp Graves có lượng Sát Thương không nhỏ. Vì thế, đây được đánh giá là lối chơi đơn giản nhưng đầy hiệu quả trong meta hiện nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày