Trang chủ » Chuyện làng game » Kênh 500BROS dừng phát sóng CS:GO khiến cộng đồng tiếc nuối

Kênh 500BROS dừng phát sóng CS:GO khiến cộng đồng tiếc nuối

Team XemGame | 15/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, trên group 500Bros Family, anh Tran Anh Dung thông báo studio 500BROS sẽ ngừng phát sóng CS:GO từ tháng 10/2022.

Dear anh em,

Tính ra sẽ phải thông báo chính thức trên hệ thống Fanpage của 500Bros nhưng đành viết ra trước để mọi người có thể cập nhật được thông tin.

500Bros gắn bó với content CS:GO tính tới nay cũng 6,7 năm và chẳng nói quá khi tất cả những gì 500Bros có hiện tại cũng xuất phát điểm từ CS:GO.

Nhưng đến nay, 500Bros rất xin lỗi khi không thể tiếp tục có được bản quyền phát sóng tại Việt Nam của ESL để tiếp tục phục vụ các bạn khán giả. Chúng tôi cũng đã rất cố gắng nhưng điều đó là “không thể”, rất rất xin lỗi tất cả các bạn. Chính vì vậy toàn bộ nội dung sản xuất, bình luận CS:GO sẽ ngưng từ tháng 10/2022, cụ thể là ngày 02/10/2022 sau khi kết thúc ESL PRO LEAGUE.

Các bạn biết đó, ekip để làm CS:GO tại 500Bros cũng không hề đơn giản, nó cũng 15-20 con người để tạo ra nội dung phục vụ các bạn khán giả. Nội dung giải đấu ESL cũng chiếm tới 70-80% thời lượng sản xuất. Khi rơi vào tình trạng hiện tại mình cũng cực kỳ băn khoăn về hướng đi tiếp theo cho 500Bros ở mảng CS:GO này và thực tình là chưa biết sẽ tính thế nào ấy.

Với ekip CS:GO của 500Bros thì thực tế là mình xoay các bạn sang các mảng khác rất dễ dàng thôi. 500Bros có rất rất nhiều việc để làm, nhưng có thể, CS:GO sẽ không còn nằm trong số ” rất nhiều việc ” ấy nữa

“Dường như anh chẳng thể chờ tới ngày Liquid vô địch Major nữa rồi” =]]]]] ý nghĩa của nó là vậy mọi người ah ???? Còn tôi thì vẫn vậy, chẳng có gì thay đổi !

Rất rất xin lỗi tất cả ! 

Nguyên do 500BROS ngừng phát sóng nội dung CS:GO là vì vấn đề bản quyền, họ không có đủ kinh phí để phát sóng chính thức nên đành phải rút CS:GO khỏi danh mục hoạt động của studio. Như vậy, thời gian tới 500BROS sẽ tập trung vào Valorant và Liên Minh Tốc Chiến và nhiều việc khác theo như anh Tran Anh Dung thông tin. 

Nhiều fan CS:GO khi biết tin đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì không còn được thưởng thức món ăn tinh thần do 500BROS phục vụ nữa. Phần lớn các bình luận đều hiểu chuyện cơm áo gạo tiền của những người làm giải, không thể sống mãi với đam mê. Vì sự phát triển chung của eSports, tôn trọng bản quyền là việc nên làm, khán giả của 500BROS hứa là vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ studio.

Fan CSGO và 500Bros bình luận :

Giải làm thì cực, doanh thu từ csgo thì thấp nhất có khi còn không có đồng nào nên nghỉ là tất yếu thôi

Hợp lý. Làm vì đam mê 1 phần. Nhưng đam mê ko đủ sống thì nên kiếm đường khác. Sau khi có điều kiện thì có thể quay lại với csgo sau.

Sắp tới ae kênh 500bros không được nghe kẻ hủy diệt niềm vui cast csgo nữa rồi

Tạm biệt 500Bros CS:GO! Nơi đã đem lại niềm vui từ những lần comment gáy bẩn, những câu chửi đến từ bố của các pro player đến các caster khi chơi cùng, kênh chat trêu anh Dũng ế, kí sự check hack,… Đó còn là những nỗi buồn, sự cay cú khi bọn c.hó vàng bán lộ, ngài flag vẩy trượt. Một nơi mà những con dân của CS Việt Nam được thưởng thức những trận đấu kịch tính bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, dễ dàng, dễ hiểu và cũng như cảm xúc nhất. Hành trình dài ấy là minh chứng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết của cả đội ngũ 500Bros v CS:GO và cả cộng fan VIệt Nam. Xin được cảm ơn vì tất cả, ekip sản xuất những giải đấu, anh Dũng, anh Bom cùng dàn caster với những ngày tháng đã được sống, chơi cùng , vui buồn cùng tựa game chết tiệt này. Cảm ơn vì hành trình vừa qua. Mong 500Bros với định hướng mới sẽ thành công rực rỡ, tiếp tục lớn mạnh. Các viewers vẫn mong mỏi ngày nào đó, tiếng cast của 500Bros sẽ lại vang lên cùng nhạc hiệu của Em Sẽ Lừa, BLast, IEM hay những giải Major.

Chúc 500bros thành công hơn trên con đường tiếp theo, và cũng mong các caster không ngừng trau dồi thêm kỹ năng, hoàn thiện hơn với bộ môn Valorant hay kể cả là Pubg, 500 CSGO vẫn mãi là 1 kỉ niệm khó phai nhoà

Mình không chơi csgo mà chỉ xem 500BROS bình luận, nếu mà không có tiếng Việt nữa chắc cũng chả biết còn hứng thú xem giải csgo nữa không.

Buồn thật, không biết chơi CS:GO nhưng thích xem giải. Thôi thì cuộc vui nào cũng có lúc phải tàn. Hy vọng 500Bros tìm được định hướng mới và tiếp tục phát triển. Ủng hộ

Thật ra mình có thể xem trên Youtube hoặc Twitch nhưng thật sự cảm ơn đội ngũ 500Bros những năm vừa qua. Là một người không chơi CSGO nhưng chính các bạn đã đem mình đến bộ môn này rồi dần dần đam mê nó. Cảm ơn rất nhiều và hẹn gặp lại

Việc ngừng phát sóng CS:GO chỉ là vấn đề thời gian, 500BROS cố đến tận bây giờ đã là nỗ lực rất lớn của đội ngũ cống hiến hết mình vì tượng đài FPS bất diệt. CS:GO không có nhà phát hành ở Việt Nam, không có tài trợ, thu nhập trông chờ vào donate từ cộng đồng và nền tảng live stream là quá ít ỏi để duy trì CS:GO hoạt động ở 500BROS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại series Battlefield tròn 20 năm tồn tại và phát triển

Giải đấu ESL Pro League Season 16 khởi tranh từ 31/8 đến 2/10, đây là giải đấu cuối cùng mà 500BROS phát sóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày